Tin Dự Án

Bản tin cập nhật tháng 10/2023

07/11/2023

Kính gửi Quý Khách hàng và Cư dân,

CÔNG TY CỔ PHẦN SETIABECAMEX kính gửi đến Quý Khách hàng và Cư dân những thông tin đáng chú ý được cập nhật mới nhất:

1. Thành phố thông minh – Vùng đổi mới sáng tạo Bình Dương được vinh danh Top1 tại Diễn đàn Cộng đồng Thông minh (ICF)

Ngày 26-10-2023 tại thành phố New York, Hoa Kỳ, Thành phố thông minh – Vùng đổi mới sáng tạo Bình Dương đã được Diễn đàn Cộng đồng Thông minh Thế giới (ICF) vinh danh giải thưởng cao nhất của năm 2023 – Cộng đồng có chiến lược phát triển thông minh tiêu biểu của năm 2023.

Bình Dương đối với những cộng đồng khác trên thế giới có thể là nhiều lĩnh vực và hình ảnh khác nhau, nhưng hơn tất cả, Bình Dương là một minh chứng sống động cho việc liên tục học hỏi, đột phá với tinh thần phụng sự cao nhất.

Nguồn: Báo Bình Dương

Ông Mai Hùng Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Dương nhận giải thưởng cho Bình Dương

2. Bình Dương đã giải ngân hơn 11 nghìn tỷ vốn đầu tư công

Tính đến ngày 15/10, giá trị giải ngân kế hoạch đầu tư công năm 2023 của Bình Dương đạt 11.117,1 tỷ đồng, đạt 51,0% kế hoạch tỉnh giao và đạt 91,3% kế hoạch Thủ tướng Chính phủ giao.

Báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng, xuất, nhập khẩu tại cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cho biết, đến 15/10 đăng ký doanh nghiệp trong nước trên địa bàn tỉnh đạt 71.443 tỷ đồng, giảm 1,5% so với cùng kỳ. Lũy kế đến nay, toàn tỉnh có 64.631 doanh nghiệp trong nước với tổng vốn đăng ký 702.000 tỷ đồng.

Về đầu tư nước ngoài, tỉnh đã thu hút được 1,3 tỷ USD, giảm 54% so với cùng kỳ. Lũy kế đến nay, toàn tỉnh có 4.185 dự án có vốn đầu tư nước ngoài với tổng vốn đăng ký 40,2 tỷ USD.

Nguồn: CafeLand

3. Bình Dương: Quy hoạch 15 khu công nghiệp với tổng diện tích 10.200ha

Ông Nguyễn Văn Lợi – Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bình Dương cho biết, Bình Dương có vị trí chiến lược gần cảng biển, sân bay; là Trung tâm logistics của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là thủ phủ công nghiệp của cả nước, có các khu công nghiệp xanh, tuần hoàn.

Bình Dương hiện có 29 khu công nghiệp với tổng diện tích 12.600 ha, tỷ lệ lấp đầy 91%. Tỉnh đang quy hoạch thêm 15 khu công nghiệp với tổng diện tích 10.200 ha , sẽ đáp ứng được yêu cầu thu hút, bố trí các dự án đầu tư.

Cơ cấu kinh tế của tỉnh chủ yếu là công nghiệp (chiếm 97%), tỷ lệ dịch vụ còn hạn chế, do đó tỉnh mong muốn hợp tác với Tập đoàn Sunwah đẩy mạnh phát triển về dịch vụ. Hiện tại, Bình Dương có khoảng 65.000 doanh nghiệp, trong đó có 3.800 doanh nghiệp Trung Quốc đang đầu tư tại tỉnh Bình Dương với số vốn gần 11 tỷ USD.

Nguồn: CafeLand

Ảnh minh họa

4. Bến Cát – Thành phố thứ 5 của tỉnh Bình Dương sẽ có diện mạo ra sao?

Theo lãnh đạo tỉnh Bình Dương, việc thành lập thành phố Bến Cát là phù hợp với hiện trạng phát triển kinh tế – xã hội, tốc độ đô thị hóa của Bến Cát trong thời gian qua. Đồng thời, đây cũng là động lực mạnh mẽ tăng cường thu hút đầu tư để Bến Cát bứt phá vươn lên, phát triển bền vững, trở thành đô thị văn minh, hiện đại, đô thị trung tâm của vùng TP.HCM.

Bến Cát nằm trên các trục giao thông quan trọng như Quốc lộ 13 và Mỹ Phước – Tân Vạn. Trong thời gian tới sẽ là Vành đai 4, cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành.

Mới đây, Sở GTVT tỉnh Bình Dương cho biết, địa phương này đang lựa chọn đơn vị tư vấn, nghiên cứu tiền khả thi thực hiện dự án đường sắt kết nối 5 đô thị trên địa bàn tỉnh gồm: Bàu Bàng, Bến Cát, Tân Uyên, Thuận An và Dĩ An.

Về phát triển khu côn nghiệp, trên địa bàn thị xã Bến Cát hiện nay có nhiều dự án quy mô lớn như Mỹ Phước I, II, III thu hút nhiều doanh nghiệp và hàng chục ngàn công nhân lao động về làm việc.

Với tốc độ đô thị hóa cao, thị trường bất động sản Bến Cát hiện nay cũng đang là điểm đến của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Trong đó, những doanh nghiệp như Becamex, SetiaBecamex, Kim Oanh…đã và đang phát triển nhiều dự án ở khu vực này.

Nguồn: CafeLand

5. Thị trường bất động sản đang xuất hiện nhiều tín hiệu tích cực, khách hàng săn tìm các dự án tiềm năng

Trong thời gian gần đây thị trường bất động sản Việt Nam bắt đầu đón “ánh nắng” khi khi một loạt các chính sách quan trọng của Chính phủ như tháo gỡ vướng mắc pháp lý, điều chỉnh giảm lãi suất… đã bắt đầu phát huy tác dụng. Vì thế, nhiều dự án được rumour, kick – off, tạo không khí sôi động cho thị trường, giải tỏa một phần tâm lý của cả khách hàng và môi giới trong suốt thời gian qua.

Không nằm ngoài xu hướng đó, Chủ đầu tư Đại đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước – Công ty Cổ phần SetiaBecamex chuẩn bị giới thiệu ra thị trường dự án The GLAMOUR, một dự án mang đậm phong cách Tân Cổ điển, dự kiến vào ngày 18/11/2023 sắp tới.

Nguồn: CafeLand

Dự án The GLAMOUR mang phong cách thiết kế tân cổ điển tại Bình Dương

Được biết, The GLAMOUR gồm 343 căn bao gồm nhà phố, biệt thự, shophouse và nhiều tiện ích nội khu nằm trong 2 công viên chủ đề rộng lớn là Dreams Park và Forest Park với tổng diện tích gần 5 hecta. Bên cạnh phong cách thiết kế tân cổ điển được nhiều khách hàng ưa chuộng, giá trị của dự án còn được nhân lên khi tọa lạc bên trong Đại đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước ngập tràn sắc xanh với quy mô lên đến 224 hecta.

Đại đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước được quy hoạch tổng thể với đầy đủ cơ sở hạ tầng và tiện nghi hiện đại phục vụ cư dân. Dự án cũng có vị trí liền kề với hàng loạt hạ tầng quan trọng như quốc lộ 13, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Vành đai 4…dễ dàng kết nối với các trung tâm kinh tế lớn TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.

6. EcoLakes Mỹ Phước công bố giao diện website mới chính thức

Trong tháng 10, EcoLakes Mỹ Phước đã chính thức công bố và đưa vào sử dụng giao diện website mới tại địa chỉ: ecolakes.vn

EcoLakes Mỹ Phước chỉ có 01 website duy nhất là ecolakes.vn, Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với các thông tin và giao dịch qua các website khác.

7. EcoLakes đưa vào sử dụng công nghệ Sa bàn ảo 3D toàn cảnh 360o tại dự án

Sa bàn ảo 3D giúp khách hàng dễ dàng tương tác và di chuyển theo mong muốn của mình và có thể xem ở mọi nơi tại dự án, đặc biệt xem được chi tiết tại phân khu dự án sắp ra mắt – The GLAMOUR. Công nghệ mới này được tích hợp các thông tin quan trọng như tổng thể, tuyến phố, mẫu nhà, tiện ích, mặt bằng phân lô, mặt bằng nội thất,… giúp người xem có góc nhìn tổng quan nhất về dự án.

Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng EcoLakes hoặc xem qua thiết bị di động thông qua Web360 trên website ecolakes.vn.

Trải nghiệm ngay tại đây!

8. Trường Mầm non Anh Hoa Việt EcoLakes tổ chức hoạt động hóa trang nhân dịp Halloween

Nằm trong những chuỗi hoạt động, tiện ích tại EcoLakes Mỹ Phước, ngày 31/10/2023, Trường Mầm non Anh Hoa Việt EcoLakes đã tỗ chức Lễ hội hóa trang Halloween cho các bé thuộc các khối lớp: Nhà trẻ, Mầm, Chồi, Lá. Tại Lễ hội, các bé được hóa trang thành các nhân vật rất thú vị và đáng yêu. Ngoài lễ hội Halloween, các thầy cô tại trường thường xuyên tổ chức các lễ hội, hoạt động vui chơi, dã ngoại cho các bé phát triển toàn diện về kiến thức và kỹ năng mềm.

Tin tức khác

TIN LIÊN QUAN

04/12/23

Bản tin cập nhập tháng 11/2023

  Kính gửi Quý Khách hàng và Cư dân, CÔNG TY CỔ PHẦN SETIABECAMEX kính gửi đến Quý Khách hàng và Cư dân những thông tin đáng chú ý được cập nhật mới nhất: 1. Bình Dương muốn lên thành phố trực thuộc Trung ương vào 2030 Tỉnh Bình Dương vừa ban hành kế hoạch ... Read more
20/11/23

Vì sao dự án The GLAMOUR được mong đợi nhất tại EcoLakes Mỹ Phước?

[CafeF] Các điểm nhấn nổi bật đưa phân khu The GLAMOUR trở thành dự án được mong đợi nhất tại EcoLakes Mỹ Phước (Bến Cát, Bình Dương). Tọa độ trung tâm dễ dàng kết nối Bến Cát luôn là một trong những địa phương công nghiệp năng động, được đánh giá là “điểm sáng” về ... Read more
07/11/23

Bản tin cập nhật tháng 10/2023

Kính gửi Quý Khách hàng và Cư dân, CÔNG TY CỔ PHẦN SETIABECAMEX kính gửi đến Quý Khách hàng và Cư dân những thông tin đáng chú ý được cập nhật mới nhất: 1. Thành phố thông minh – Vùng đổi mới sáng tạo Bình Dương được vinh danh Top1 tại Diễn đàn Cộng đồng ... Read more
27/10/23

Vùng đổi mới sáng tạo Bình Dương được vinh danh Top1 Diễn đàn Cộng đồng Thông minh ICF

[BDO] Ngày 26-10-2023 tại thành phố New York, Hoa Kỳ (tức rạng sáng ngày 27-10-2023 giờ Việt Nam), Thành phố thông minh – Vùng đổi mới sáng tạo Bình Dương đã được Diễn đàn Cộng đồng Thông minh Thế giới (ICF)  vinh danh giải thưởng cao nhất của năm 2023 – Cộng đồng có chiến ... Read more
25/10/23

Thông báo lịch nghỉ Team Building 2023

SETIABECAMEX THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TEAM BUILDING 2023 Công ty Cổ phần SetiaBecamex trân trọng thông báo đến Quý Đối tác, Khách hàng và Cư dân về lịch nghỉ của Công ty nhằm tổ chức sự kiện Team Building 2023 như sau: Thời gian nghỉ: từ 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝟐𝟕/𝟏𝟎/𝟐𝟎𝟐𝟑 Thời gian làm việc trở lại: 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 ... Read more
30/09/23

Hàng nghìn người tham gia lễ hội đèn lồng tại EcoLakes Mỹ Phước

[VnExpress] Phố đi bộ – ẩm thực EcoLakes Walk thu hút hàng nghìn người dân đến lễ hội đèn lồng, diễn ra từ 17h đến 21h, ngày 29/9. Lễ hội đèn lồng với nhiều hoạt động vui chơi đa dạng, hấp dẫn cho thiếu nhi do Công ty cổ phần SetiaBecamex tổ chức. Sự kiện ... Read more
14/08/23

Cập nhật tiến độ loạt dự án hạ tầng giao thông trọng điểm ở Bình Dương

[CafeLand] Những dự án hạ tầng giao thông quan trọng ở Bình Dương như các tuyến Đường Vành đai 3 và 4, cao tốc TP.HCM – Chơn Thành và đặc biệt là dự án đường sắt từ ga Bàu Bàng đến ga An Bình có tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng gần 50.000 tỉ ... Read more
10/08/23

TX.Bến Cát: Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phát triển sâu rộng

(BDO) Ngày 10-8, Ban chỉ đạo Phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (TDBVANTQ) TX.Bến Cát tổ chức ngày hội TDBVANTQ và sơ kết 2 năm thực hiện mô hình “Khu dân cư an toàn về an ninh trật tự (ANTT) và ... Read more
06/06/23

Hơn 100 tay vợt tranh tài tại Giải Tennis EcoLakes Mở Rộng lần 1 năm 2023

[CafeLand] Nắng tháng 6 như tiếp thêm “lửa” cho cuộc tranh tài của các tay vợt tham gia tranh cúp SetiaBecamex trong khuôn khổ Giải Tennis EcoLakes mở rộng lần 1 năm 2023 diễn ra tại khu đô thị EcoLakes Mỹ Phước, Bình Dương. Khu Đại đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước (phường Thới ... Read more
29/05/23

Mùa hè vui nhộn – Món quà cho các cư dân nhí tại khu đô thị EcoLakes Mỹ Phước

[CafeLand] Kỳ nghỉ hè của các cư dân nhí tại khu đô thị EcoLakes Mỹ Phước bắt đầu bằng ngày hội đầy màu sắc “Mùa hè vui nhộn”. Diễn ra vào sáng 28/5, đây là sự kiện chào mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6 do SetiaBecamex tổ chức dành riêng cho các bé và gia ... Read more
error: Content is protected !!