VỀ CHÚNG TÔI
EcoLakes
SetiaBecamex

EcoLakes Mỹ Phước, do SetiaBecamex phát triển, là Đại đô thị sinh thái có diện tích 224 hecta với tổng vốn đầu tư lên đến 1,5 tỷ USD. EcoLakes Mỹ Phước được quy hoạch tổng thể và thiết kế hoàn chỉnh theo mô hình đại đô thị sinh thái tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Dự án được xây dựng trên cơ sở công trình Setia Eco Park của S P Setia Berhad đã đoạt giải thưởng lớn FIABCI International Prix d’Excellence cho quy hoạch tổng thể tốt nhất ở Malaysia.

Công ty Cổ phần SetiaBecamex là liên doanh giữa: Tập đoàn S P Setia Berhad (Malaysia) - Nhà phát triển dự án bất động sản hàng đầu tại Malaysia, 14 năm liên tiếp vinh dự đạt top 1 giải The Edge Property Excellence, đây là một trong những giải thưởng danh giá nhất dành cho nhà phát triển dự án bất động sản tại Malaysia và Tổng Công ty Becamex IDC - Nhà phát triển Bất động sản Công nghiệp và Đô thị uy tín hàng đầu Việt Nam; đa ngành nghề, đa lĩnh vực.

Đại đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước tọa lạc ở vị trí chiến lược nằm ngay trung tâm của khu công nghiệp và đô thị Mỹ Phước, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 40km về phía Bắc. EcoLakes nằm ngay trục đường chính Quốc lộ 13 giao với đường Vành đai 4, cách đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn 1km. Vị trí giao thông thuận lợi góp phần thúc đẩy dự án phát triển và ngày càng thăng hạng so với các dự án khác trong cùng khu vực.

Theo ý tưởng sinh thái (Eco), nhà ở được bố trí hòa vào địa hình tự nhiên, góp phần tăng vẻ đẹp và đảm bảo tính bền vững môi trường.

Ý tưởng thiết kế độc đáo của đại đô thị sinh thái này đã được cộng đồng quốc tế công nhận. Trong năm 2010, EcoLakes Mỹ Phước vinh dự nhận giải thưởng “Dự án bất động sản tốt nhất ở Việt Nam” (Hạng 5 sao) trong cuộc thi “Giải thưởng Bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương”. Dự án tiếp tục nhận thêm giải “FIABCI Prix d’Excellence” và là một trong những ứng viên xuất sắc nhất khi đoạt giải xuất sắc phân hạng “Quy hoạch tổng thể tốt nhất”.

EcoLakes Mỹ Phước có nhiều thủy cảnh như đài phun nước, ao hồ, công viên cây xanh… tất cả đem đến cho cư dân khu đô thị cảm giác mát mẻ và thảnh thơi.

Nhằm đem đến một môi trường sống trong lành, mảng xanh sẽ hiện diện khắp nơi trong khu đô thị với các công viên lớn, có lối đi bộ, đi xe đạp, tạo thành các nhánh chính của “lá phổi xanh” giữa lòng khu đô thị.

Một khu trung tâm sôi động sẽ được xây dựng, phục vụ vui chơi, giải trí, đáp ứng nhu cầu ngày càng đông của cư dân. Ngoài ra còn có trung tâm thương mại, trung tâm y tế, trung tâm thể thao, trường tư thục và trường quốc tế... tất cả như tạo thành một thành phố thu nhỏ.

EcoLakes Mỹ Phước được xây dựng theo triết lý live-learn-work-play nhằm đáp ứng những nhu cầu định cư, trải nghiệm và nghỉ dưỡng của người dân Bình Dương, cũng như của cộng đồng chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi hướng đến việc cung cấp dịch vụ hoàn hảo và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng dựa trên nền tảng văn hóa công ty xuất sắc

SỨ MỆNH

Chúng tôi hướng đến việc cung cấp dịch vụ hoàn hảo và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng dựa trên nền tảng văn hóa công ty xuất sắc nầm nâng cao giá trị cổ đông. Đồng thồi cũng là một nhà đầu tư chu đáo , có trách nhiệm và quan tâm đến cộng đồng

Đối tác

GIẢI THƯỞNG

Nhận được nhiều giải thưởng uy tín lại Malaysia và quốc tế

Top 1 giải The Edge Property Excellence

Giải thưởng danh giá nhất dành cho nhà phát triển dự án bất động sản tại Malaysia

Top giải FIABCI Malaysia Property Awards

Giải thưởng vinh danh những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Malaysia.

Top những dự án đạt giải FIABCI World Prix d'Excellence

Một trong những giải thưởng quốc tế uy tín vinh danh những dự án bất động sản hàng đầu trên thế giới.

BestEmployers

11 năm liên tiếp được Kincentric công nhận là Nhà sử dụng lao động (Best Employers) tốt nhất tại Malaysia.
error: Content is protected !!