• VALLEY OF DREAMS - R4AB-110

  Valley of Dreams là trái tim của Đại đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước, mang vẻ đẹp rực rỡ, trong lành của một khu đô thị sinh thái thường thượng, nơi bạn có thể sống chan hòa với thiên nhiên mà vẫn tận hưởng được tất cả tiện nghi của cuộc sống hiện đại.

  Xem thêm
 • GARDEN OF SPLENDOUR - R8AB

  Garden of Splendour với thiết kế tinh tế, tỉ mỉ, lấy không gian sống làm chủ đạo, nơi đây hứa hẹn sẽ đem lại môi trường sống xanh mát cùng các tiện ích nội khu cao cấp, sẽ mang lại môi trường sống tốt nhất và gần gũi với thiên nhiên cho cư dân sở hữu.

  Xem thêm
 • SHOPHOUSE - R11

  Shophouse thuộc tiểu khu R11, phía trước làng nhà mẫu. Đây là vị trí chiến lược, giáp với tuyến đường NE2 và D2. Nơi đây hứa hẹn sẽ cung cấp cho khách hàng và nhà đầu tư môi trường sống cũng như giao thương thuận tiện, mang lại giá trị sinh lời cao.

  Xem thêm
 • ECOHOME 2 - R5D

  EcoHome 2 là dự án nhà ở hoàn thiện 100% với thiết kế hiện đại, thông minh, là một phân khu nằm ở phía đông của Đại đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước.

  Xem thêm
 • ECOHOME 1 - R9B

  EcoHome 1 là dự án nhà ở hoàn thiện 100% với thiết kế mới hiện đại, thông minh, là một phân khu nằm ở phía bắc của Đại đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước.

  Xem thêm

SetiaBecamex

Dự án

icon zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0907 57 22 55
0907 57 22 55