Đầu tư vào bất động sản- biện pháp hiệu quả chống lại sự mất giá của đồng tiền

Một trong những bài toán đặt ra cho các nhà đầu tư Việt Nam tại thời điểm này là sự mất giá của tiền đồng. Theo Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam, giá trị tiền đồng đã giảm 9.3% trong năm qua. Thay vì gửi tiền tiết kiệm, hiện tại người dân đang tìm kiếm một loại hình đầu tư an toàn hơn nhằm chống lại sự mất giá của đồng tiền.

Có thể nói bất động sản hiện tại là một kênh đồng tư an toàn nhất. Người mua đang nhắm tới những sản phẩm chất lượng tốt được xây dựng bởi những chủ đầu tư danh tiếng. Nếu bạn có trong $20,000 đô la và thu nhập hàng tháng ổn định, thì việc mua một căn nhà phố thuộc vườn Thiên Đàng của dự án EcoLakes  sắp được đưa ra chào bán với gia 1.3 tỉ đồng ( đã bao gồm VAT) sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Theo ông Leong Swee Chow, giám đốc điều hành của SetiaBecamex JSC, chủ đầu tư của dự án EcoLakes, “ Bất động sản, đặc biệt là những bất động sản nhà ở và thương mại với chất lượng tốt, sẽ là câu trả lời cho bài toán khó về lạm phát, cũng như bảo đảm lợi nhuận cho sự đầu tư của bạn.”

Ông nói thêm: “Đây là thời điểm tốt nhất để chọn mua bất động sản, vì giá cả phải chăng, cũng như  những chính sách khuyến mãi vô cùng hấp dẫn cho chủ nhà.”

Dự án EcoLakes là một trong những khu dân cư được mong đợi, tọa lạc tại trung tâm khu công nghiệp  Mỹ Phước chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 40 km về phía bắc.

Với vị trí thuận lợi, chất lượng xây dựng cao, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, và môi trường sống lành mạnh, EcoLakes sẽ là  điểm đến của rất nhiều các chuyên viên nước noài làm việc tại vùng kinh tế trọng điểm phía Nam Bình Dương – Đồng Nai, Hồ Chí Minh. Do vậy, việc cho thuê lại là hoàn toàn dễ dàng.

SetiaBecamex cũng giới thiệu một sáng kiến đặc biệt giúp người mua cũng như những nhà đầu tư có thể tránh được tình trạng lãi xuất cao hiện nay. Trong năm 2010, chương trình ĐẦU TƯ: Kế hoạch Mua nhà EcoLakes 30/70 đã được SetiaBecamex giới thiệu nhằm với mục đích giúp người mua nhà và các nhà đầu tư dễ dàng mua một căn nhà phù hợp ở EcoLakes, đồng thời tiết kiệm một khoản tiền đáng kể.

Theo ông Leong: “tình hình lãi suất cao như hiện nay là một gánh nặng đối với người mua nhà và các đối tượng mua nhà tiềm năng lưỡng lự khi vay tiền mua căn nhà mà mình mơ ước. Công ty CP SetiaBecamex hiểu rõ mối bận tâm của người mua nhà và chúng tôi giới thiệu một giải pháp mới mang tính đột phá, đó là chương trình ĐẦU TƯ: Kế hoạch Mua nhà EcoLakes 30/70 giúp người mua nhà và các nhà đầu tư dễ dàng mua một căn nhà phù hợp ở EcoLakes, đồng thời tiết kiệm một khoản tiền đáng kể.  Đây là chương trình mua nhà/đầu tư bất động sản hiệu quả, theo đó, bạn chỉ cần trả 30% tiền mua căn nhà EcoLakes mà bạn chọn theo nhiều đợt và vay 70% số còn lại. Hơn thế nữa, bạn sẽ không phải trả lãi suất trong quá trình xây nhà, vì vậy bạn không phải trả thêm khoản nào cho đến khi nhà xây xong và được bàn giao. Xin lấy ví dụ một đôi vợ chồng trẻ mới cưới. Họ có thể sử dụng một phần thu nhập chung của cả hai vợ chồng để trả các đợt vay tiền chỉ khi nào căn nhà được xây xong, ví dụ trong vòng 2 năm tính từ thời điểm này. Hơn thế nữa, với chương trình ĐẦU TƯ: Kế hoạch Mua nhà EcoLakes 30/70, chúng tôi tin rằng họ sẽ tiết kiệm được từ 70-200 triệu đồng khi mua nhà tại EcoLakes.”

Chú trọng đến tính sinh thái, EcoLakes không chỉ mang đến cho cư dân ở đây ngôi nhà được thiết kế và xây dựng tỉ mỉ, mà còn là một môi trường sống lành mạnh, xanh, sạch, đẹp dành cho cộng đồng.

Trong tháng 12 năm 2010, SetiaBecamex đã bàn giao 251 căn nhà phố tọa lạc tại Vườn Thiên Đàng giao  trong đợt 1 của dự án này cho người mua,  hai tháng sớm hơn kế hoạch.

Người mua vô cùng thích thú khi nhận ra thiết kế bên ngoài, hệ thống đường xá và vỉa hè đã được hoàn thiện. Ý tưởng Đường phố xanh đảm bảo rằng hệ thống cáp điện, viễn thông và hệ thống thoát nước đều được đi ngầm để tăng tính an toàn cho bạn. Mỗi khu nhà đều có cổng bảo vệ. SetiaBecamex cũng cung cấp miễn phí dịch vụ tuần tra bảo vệ cho cư dân trong hai năm đầu. Ngoài ra, tại đây còn có khu vực vui chơi cho trẻ em, cũng như sân vườn thư giãn

Trước khi bàn giao nhà, SetiaBecamex đã hoàn thành xong khu công viên Đô thị, Biển hồ cát trắng. Bên cạnh đó, nhà câu lạc bộ, khu vực ăn uống, trung tâm mua sắm, và y tế sẽ được hoàn tất  và đưa vào sử dụng trong thời gian sớm nhất.

Hiện tại, Công Ty CB Richard Ellis, một trong những nhà cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới, đã được chỉ định tiếp thị và chào bán những căn nhà phố tại Vườn Thiên Đàng, trong khuôn khổ đợt bán hàng 1D. Giá trị các căn nhà bán ra đợt này từ 1.3 tỉ đồng

Sự phát triển bùng nổ tại Bình Dương

Được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và đánh giá là một trong những khu vực triển vọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Dương sẽ trở thành đô thị loại 1 vào năm 2020.

 Sau 10 năm phát triển với định hướng công nghiệp, Bình Dương trở thành nơi đến lý tưởng cho những nhà đầu tư nước ngoài. Chính sự thay đổi này đã thúc đẩy Bình Dương đẩy mạnh việc phát triển cơ sở hạ tầng nhằm đảm bảo cho sự phát triển kinh tế của tỉnh nhà.

Hiện tại, chính quyền địa phương đang tập trung khả năng nhằm tạo nền tảng cho sự phát triển kinh tế lâu dài tại Bình Dương. Theo kế hoach chung  cho đến năm 2050, thành phố Hồ chi Minh, sẽ gắn kết với những vùng lân cận nhu Biên Hòa, Nhơn Trạch (Đồng Nai), Thuận An, và Dĩ An (Bình Dương), Trảng Bàng (Tây Ninh), Đức Hòa, Bến Lức, và Tân An (Long An), đồng thời xây dựng mối quan hệ vững chắc đối với tất cả các tỉnh Nam Bộ.

Đây là nhân tố quan trọng trong việc cải thiện điều kiện sống của người dân địa phương tại Bình Dương. Động thái tích cực  này đã thúc đẩy sự phát  triển  của thị trường bất động sản Bình Dương  bắt đầu từ năm 2002 đế năm 2004

Nhiều nhà đầu tư hàng đầu cả trong và ngoài nước  đã nhận thấy sự cần thiết trong việc phát triển thêm các dự án dân cư ở Bình Dương. Hiện tại, các công ty trong nước đang là những nhà đầu tư chính tại Bình Dương có thể kể đến như Becamex, Areco, Biconsi. Ngoài ra, Các nhà đầu tư nước ngoài cũng  bắt đầu thâm nhập vào thị trường này  như Guocoland Bình Dương, SP Setia (Malaysia), ECC, GS và Lotte…

Với việc hoàn thành một số dự án khu dân cư gần đây,  Bình Dương đã có thêm nhiều lựa chọn bất động sản phong phú. Hầu hết các dự án dân cư với quy mô lớn được đặt tại Thị xã Thủ Dầu Một, Thuận An và Dĩ An.

Một trong những yếu tố quan trọng để phát triển sự phồn thịnh của miền Nam Việt Nam nằm ở việc phát triển cơ sở hạ tầng và cải thiện hệ thống giao thông. Bình Dương đã nỗ lực rất lớn  trong việc hợp tác  với các tỉnh thành  lân cận nhằm nâng cấp và mở rộng hệ thống giao thông: đường vành đai,  tàu điện ngầm, đường cao tố Mỹ Phước-Tân Vạn sẽ kết nối TP HCM, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu. Một khi các dự án này được được đưa vào sử dụng, khoảng cách đi lại giữa các khu vực sẽ được giảm, mở đường cho dự án phát triển nhiều khu dân cư trong tương lai.

Tiên Phong trong xu hướng phát triển

Thành phố Hồ Chí Minh nằm ở trung tâm của khu vực phát triển kinh tế này. Các khu vực ngoại vi của thành phố  đã bắt đầu sôi sục với các dự án dân cư với nhiều ý tưởng mới, và đang dần lan tỏa ra khắp Bình Dương, mặc dù có rất ít những dự án đáp ứng các tiêu chuẩn cao như EcoLakes Mỹ Phước về chất lượng, thiết kế nội thất cho  đến các tiện ích và  môi trường sống. Hiện tại, với việc cải thiện mức sống, người đang mong đợi nhiều hơn về chất lượng nhà ở.

Bên cạnh đó, Bình Dương đã tận dụng kinh nghiệm quy hoạch thành phố từ các nước khác, giúp tránh khỏi những vấn đề chung của đô thị như tắc nghẽn giao thông, ngập lụt, ô nhiễm, và cũng như xây dựng không đồng bộ.

Xu hướng đầu tư bất động sản tại Bình Dương đã và đang chuyển từ mua bán đất thuần túy sang nhà chung cư cao cấp và nhà phố.

Trong những năm gần đây, nhiều người dân tại tỉnh Bình Dương rất quan tâm đến phân khúc căn hộ cao tầng tuy nhiên vì một số lý do phân khúc này chưa đáp được kỳ vọng nên hiện nay nhiều người dân có xu hướng mua nhà phố hoặc biệt thự nếu khả năng tài chính cho phép như nhận định của Ông Marc Townsend, giám đốc điều hành CB Richard Ellis Việt Nam” nhà ở có đất là mơ ước của hàng triệu người Việt Nam. Hiện nay, người mua với nhu cầu thực đang nhắm vào việc sở hữu nhà có đất tại thành phố và nông thôn. Theo tôi,  trước tình hình mất giá của VND, sẽ có nhiều người dân đầu tư đầu tư vào bất động sản "

EcoLakes Mỹ Phước, được phát triển bởi SetiaBecamex, là một trong những dự án có uy tín nhất tại Bình Dương. Khu dân cư này đáp ứng các tiêu chuẩn ảnh hưởng đến việc đưa ra quyết định chọn mua của khách hàng:
• Chính sách giá cả thích hợp: giá bán được đưa ra dựa trên kiến trúc, vị trí, và tiềm năng kinh tế trong tương lai
• Uy tín của chủ đầu tư, cũng như sự rõ ràng trong thủ tục pháp lý liên quan đến dự án
• Môi trường sống: cảnh quan, nội thất, kiến trúc, và tiện ích. Một môi trường sống trong lành với không gian xanh rất được ưa chuộng
• Tiện ích phục vụ cho nhu cầu của người dân
• Hỗ trợ tài chính từ ngân hàng và chủ đầu tư
• Cơ hội đầu tư cao

EcoLakes - thành phố ước mơ

EcoLakes Mỹ Phước  được xây dựng nhằm đáp ứng những mong muốn của người dân Bình Dương, cũng như những nhu cầu của cộng đồng chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại đây.  EcoLakes nằm trong khu công nghiệp Mỹ Phước, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 40km về phía Bắc. Từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cần đi theo Quốc lộ 13 là có thể đến với dự án. Trong tương lai không xa, đường cao tốc dài 35 km nối liền EcoLakes và Tân Vạn ở quận 9, hải cảng và sân bay quốc tế sẽ chính thức khai thông tạo điều kiện lưu thông thuận lợi.

Khu  dân cư sinh thái rộng 226 hecta với quy hoạch tổng thể đầy đủ được xây dựng với mong muốn tạo ra một môi trường hoàn toàn cân bằng, nơi cư dân  có thể chung sống hài hòa với thiên nhiên, nhưng vẫn tận hưởng  được tất cả những ưu điểm của cuộc sống hiện đại.

Ý tưởng thiết kế độc đáo của khu dân cư này đã được cộng đồng quốc tế công nhận.  trong năm 2010,  dự án EcoLakes Mỹ Phước vinh dự nhận giải thưởng “Dự án bất động sản tốt nhất ở Việt Nam” (Hạng 5 sao) trong cuộc thi “Giải thưởng Bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương”. Dự án tiếp tục nhận thêm giải “FIABCI Prix d’Excellence” và là một trong những ứng viên xuất sắc nhất khi đoạt giải xuất sắc phân hạng “Quy hoạch tổng thể tốt nhất”.

Cơ sở hạ tầng và các tiện nghi sẵn sàng phục vụ nhu cầu cho cư dân EcoLakes bao gồm: Công viên cây xanh, đường phố và cảnh quan được thiết kế tỉ mỉ  tạo môi trường đẹp và an toàn, hệ thống trường học tư nhân và quốc tế, trung tâm y tế,  nhà câu lạc bộ Hồ Cát Trắng, và trung tâm thương mại bao gồm khu mua sắm, nhà hàng, khu vui chơi và nhiều hơn nữa.

Các tin khác

GIẢI BƠI LỘI CHÀO MỪNG KHAI TRƯƠNG HỒ BƠI TẠI ECOLAKES

GIẢI BƠI LỘI CHÀO MỪNG KHAI TRƯƠNG HỒ BƠI TẠI ECOLAKES

CHÀO MỪNG KHAI TRƯƠNG KHU HỒ BƠI SETIABECAMEX THÔNG BÁO DIỄN RA NGÀY 1/6/2017 GIẢI BƠI LỘI THỊ XÃ BẾN CÁT MỞ RỘNG NĂM 2017 Tại ECOLAKES - Mỹ Phước

Chi tiết
LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN R11 - LÀNG NHÀ MẪU GIAI ĐOẠN II

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN R11 - LÀNG NHÀ MẪU GIAI ĐOẠN II

Vào lúc 9h00 sáng ngày 22/6/2017 tại dự án Ecolakes – Mỹ Phước, P.Thới Hòa, Tx. Bến Cát, tỉnh Bình Dương, Cty CP SetiaBecamex đã diễn ra lễ khởi công xây dựng dự án khu R11 - Làng nhà mẫu giai đoạn 2 bao gồm: 32 căn biệt thự.

Chi tiết
LÁ PHỔI XANH GIỮA LÒNG KHU CÔNG NGHIỆP - ECOLAKES MỸ PHƯỚC

LÁ PHỔI XANH GIỮA LÒNG KHU CÔNG NGHIỆP - ECOLAKES MỸ PHƯỚC

LÁ PHỔI XANH GIỮA LÒNG KHU CÔNG NGHIỆP - ECOLAKES MỸ PHƯỚC

Chi tiết
LỄ BÀN GIAO ECOHOME 1 VÀ VƯỜN THIÊN ĐÀNG 1 - GIAI ĐOẠN 2

LỄ BÀN GIAO ECOHOME 1 VÀ VƯỜN THIÊN ĐÀNG 1 - GIAI ĐOẠN 2

Sáng nay (28/12), Công ty Cổ phần SetiaBecamex đã tổ chức lễ bàn giao nhà phố liền kề EcoHome 1 và Vườn Thiên Đàng (Giai đoạn 2) tại Khu nhà ở thương mại R9A&B, EcoLakes Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, Bình Dương.

Chi tiết
GIẢI PHÁP NHÀ Ở CHO CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI LÀM VIỆC TẠI BÌNH DƯƠNG

GIẢI PHÁP NHÀ Ở CHO CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI LÀM VIỆC TẠI BÌNH DƯƠNG

Sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp đã kéo theo nhu cầu nhà ở sinh thái chất lượng cao dành cho chuyên gia nước ngoài ở Bình Dương tăng vọt. Giới chuyên gia dự báo, với nguồn cung vẫn nhỏ giọt trong khi nguồn cầu ngày càng cao, phân khúc này sẽ tiếp tục tăng nhiệt trong thời gian tới.

Chi tiết
GIẢI MÃ SỨC HÚT TẠI ĐẠI ĐÔ THỊ SINH THÁI ECOLAKES MỸ PHƯỚC

GIẢI MÃ SỨC HÚT TẠI ĐẠI ĐÔ THỊ SINH THÁI ECOLAKES MỸ PHƯỚC

Dịch Covid kéo dài khiến thị trường bất động sản có chiều hướng sụt giảm, tuy nhiên đây lại là thời điểm vàng để xuống tiền. Trước khi đầu tư cũng cần lưu ý!

Chi tiết
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHI MUA NHÀ TẠI DỰ ÁN VƯỜN THIÊN ĐÀNG 2

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHI MUA NHÀ TẠI DỰ ÁN VƯỜN THIÊN ĐÀNG 2

Chương trình ưu đãi áp dụng cho Quý Khách hàng khi mua nhà tại dự án Vườn Thiên Đàng 2 từ 28/08/2020 đến hết ngày 28/09/2020

Chi tiết
SỐNG VUI, ĐẦU TƯ KHỎE TẠI ECOLAKES MỸ PHƯỚC

SỐNG VUI, ĐẦU TƯ KHỎE TẠI ECOLAKES MỸ PHƯỚC

Đại đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước được ví như “trái tim” của khu công nghiệp – đô thị và dịch vụ Mỹ Phước. Khu đô thị với quy mô 224 hecta này được quy hoạch tổng thể với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện ích và không gian sống xanh mát trở thành lựa chọn lý tưởng cho cả nhu cầu an cư và đầu tư sinh lời.

Chi tiết
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2020

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2020

Thông báo nghỉ lễ Quốc khánh 02/09/2020

Chi tiết
HỌP MẶT CƯ DÂN KHU GARDEN OF SPLENDOUR - R1

HỌP MẶT CƯ DÂN KHU GARDEN OF SPLENDOUR - R1

Tối qua, Công ty Cổ phần SetiaBecamex đã tổ chức buổi họp mặt, gặp gỡ cư dân với sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty, cư dân khu Garden of Splendour - R1 và công nhân viên SetiaBecamex tại Hội trường - Văn phòng EcoLakes Mỹ Phước, Khu phố 6, P. Thới Hòa, Tx. Bến Cát, T. Bình Dương.

Chi tiết
ECOLAKES MỸ PHƯỚC CHÚ TRỌNG TIỆN ÍCH GẮN KẾT CỘNG ĐỒNG

ECOLAKES MỸ PHƯỚC CHÚ TRỌNG TIỆN ÍCH GẮN KẾT CỘNG ĐỒNG

Vào ngày 26/9 vừa qua, chủ đầu tư SetiaBecamex đã tổ chức sự kiện trung thu "Vui Hội Trăng Rằm" cho cư dân khu đô thị EcoLakes, thu hút hơn 700 người tham gia. Sự kiện tạo bầu không khí sôi động dịp cuối tuần với hàng loạt tiết mục dân gian như thả đèn hoa đăng, múa lân rước đèn, tiểu cảnh, tặng tò he, lồng đèn, bong bóng cùng nhiều tiết mục sân khấu đặc sắc và phần quà dành cho các cư dân nhí.

Chi tiết
CƠ HỘI SỐNG XANH TẠI ĐẠI ĐÔ THỊ SINH THÁI ECOLAKES MỸ PHƯỚC

CƠ HỘI SỐNG XANH TẠI ĐẠI ĐÔ THỊ SINH THÁI ECOLAKES MỸ PHƯỚC

EcoLakes Mỹ Phước quy hoạch không gian cân bằng giữa tiện ích và thiên nhiên, kiến tạo môi trường sống sinh thái từ kinh nghiệm và tâm huyết chủ đầu tư.

Chi tiết
KHÁCH HÀNG CHEN CHÂN SỞ HỮU NHÀ PHỐ VƯỜN THIÊN ĐÀNG 2 TẠI ECOLAKES MỸ PHƯỚC

KHÁCH HÀNG CHEN CHÂN SỞ HỮU NHÀ PHỐ VƯỜN THIÊN ĐÀNG 2 TẠI ECOLAKES MỸ PHƯỚC

Sáng 25/10, hơn 600 khách hàng đã tham dự buổi lễ công bố dự án Vườn Thiên Đàng 2 (giai đoạn 1, 2) và giới thiệu dự án biệt thự mới Thung Lũng Ước Mơ tại khu Đại đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương do chủ đầu tư SetiaBecamex tổ chức

Chi tiết
TẬP ĐOÀN CENTRAL RETAIL (THÁI LAN) SẼ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI QUY MÔ LỚN TẠI BẾN CÁT

TẬP ĐOÀN CENTRAL RETAIL (THÁI LAN) SẼ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI QUY MÔ LỚN TẠI BẾN CÁT

Đó là đề xuất của Tập đoàn Central Retail (Thái Lan) tại buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương vào chiều 05-11 tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương do ông Nguyễn Thanh Trúc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì tiếp và làm việc.

Chi tiết
NĂM 2020, SETIA 13 NĂM LIÊN TIẾP ĐẠT TOP 1 GIẢI THE EDGE PROPERTY EXCELLENCE

NĂM 2020, SETIA 13 NĂM LIÊN TIẾP ĐẠT TOP 1 GIẢI THE EDGE PROPERTY EXCELLENCE

Đến thời điểm năm 2020, Setia đã 13 năm liên tiên tiếp vinh dự đạt top 1 giải The Edge Property Excellence, đây là một trong những giải thưởng danh giá nhất dành cho nhà phát triển dự án bất động sản

Chi tiết
CHỦ ĐẦU TƯ ECOLAKES BÀN GIAO SỚM NHÀ PHỐ VÀ SHOPHOUSE

CHỦ ĐẦU TƯ ECOLAKES BÀN GIAO SỚM NHÀ PHỐ VÀ SHOPHOUSE

SetiaBecamex tổ chức bàn giao 325 nhà phố liền kề EcoHome 2 và 19 căn Shophouse-R11 tại khu EcoHome 2 thuộc đại đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước

Chi tiết
CÓ GÌ Ở 'LÁ PHỔI XANH' ECOLAKES MỸ PHƯỚC?

CÓ GÌ Ở 'LÁ PHỔI XANH' ECOLAKES MỸ PHƯỚC?

Dự án EcoLakes Mỹ Phước với quy mô khoảng 224ha được xem như là “một trong những nơi đáng sống nhất” tại Bình Dương. Khu đại đô thị sinh thái này được quy hoạch và xây dựng chỉnh chu từ từng ngôi nhà đến không gian sống đầy đủ tiện ích và ngập tràn cây xanh.

Chi tiết
CUỘC THI ẢNH ĐẸP: 'TẾT YÊU THƯƠNG TẠI ECOLAKES'

CUỘC THI ẢNH ĐẸP: 'TẾT YÊU THƯƠNG TẠI ECOLAKES'

Nhằm tạo sân chơi thú vị và lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất chào mừng Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, SetiaBecamex phát động cuộc thi chụp ảnh nghệ thuật với chủ đề “Tết Yêu Thương Tại EcoLakes”. Hãy thể hiện đam mê, tài năng nhiếp ảnh và tận hưởng một cái Tết ấm áp cùng gia đình, người thân tại khu Đại đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước

Chi tiết
KẾT QUẢ CUỘC THI CHỤP ẢNH 'TẾT YÊU THƯƠNG TẠI ECOLAKES'

KẾT QUẢ CUỘC THI CHỤP ẢNH 'TẾT YÊU THƯƠNG TẠI ECOLAKES'

SetiaBecamex chân thành cảm ơn các cá nhân trong và ngoài khu Đại đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước đã tham dự cuộc thi chụp ảnh “Tết Yêu Thương Tại EcoLakes” từ ngày 01/02/2021 đến ngày 21/02/2021 Chúc mừng các Anh/Chị đã đoạt giải

Chi tiết
THÔNG BÁO TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRI ÂN KHÁCH HÀNG

THÔNG BÁO TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Để cảm ơn và đáp lại sự ủng hộ của Quý khách hàng dành cho dự án EcoLakes Mỹ Phước, SetiaBecamex xin mời Quý khách đến dự sự kiện “Tri Ân Khách Hàng” và tham gia chương trình “Bốc Thăm May Mắn” tại phân khu Vườn Thiên Đàng 2, EcoLakes Mỹ Phước, P. Thới Hòa, Tx. Bến Cát, T. Bình Dương vào lúc 8 giờ sáng ngày 18/04/2021

Chi tiết
TƯNG BỪNG SỰ KIỆN TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI ECOLAKES MỸ PHƯỚC

TƯNG BỪNG SỰ KIỆN TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI ECOLAKES MỸ PHƯỚC

Vào chủ nhật, ngày 18/4 vừa qua, Công ty Cổ phần SetiaBecamex đã chính thức tổ chức Lễ tri ân khách hàng dự án Vườn Thiên Đàng 2 (Giai đoạn 1, 2) và Thung Lũng Ước Mơ tại EcoLakes Mỹ Phước (Bến Cát, Bình Dương).

Chi tiết
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ CHIẾN THẮNG 30/04 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/05

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ CHIẾN THẮNG 30/04 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/05

Công ty Cổ phần SetiaBecamex xin trân trọng thông báo đến Quý Đối tác, Khách hàng và Cư dân lịch nghỉ lễ như sau:

Chi tiết
TRAO GIẢI ĐẶC BIỆT XE MERCEDES C200 EXCLUSIVE CHO KHÁCH HÀNG NGUYỄN THỊ THẠO - CĂN NHÀ A6-09

TRAO GIẢI ĐẶC BIỆT XE MERCEDES C200 EXCLUSIVE CHO KHÁCH HÀNG NGUYỄN THỊ THẠO - CĂN NHÀ A6-09

Sáng nay, vợ chồng chị Nguyễn Thị Thạo - Căn A6-09 đã đến nhận giải đặc biệt xe Mercedes C200 Exclusive tại văn phòng SetiaBecamex. Đại diện Chủ Đầu tư, ông Phạm Hữu Trung - Phó Tổng Giám đốc đã trao giải đặc biệt và gửi lời chúc mừng đến vợ chồng chị Thạo

Chi tiết
DỰ ÁN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI 35 TRIỆU USD TẠI ECOLAKES MỸ PHƯỚC

DỰ ÁN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI 35 TRIỆU USD TẠI ECOLAKES MỸ PHƯỚC

Becamex IDC và Central Retail Vietnam cùng phát triển Trung tâm thương mại GO! với tổng vốn đầu tư 35 triệu USD tại dự án EcoLakes Mỹ Phước (Bến Cát, Bình Dương).

Chi tiết
BÌNH DƯƠNG CÓ THU NHẬP BÌNH QUÂN ĐẦU NGƯỜI CAO NHẤT CẢ NƯỚC

BÌNH DƯƠNG CÓ THU NHẬP BÌNH QUÂN ĐẦU NGƯỜI CAO NHẤT CẢ NƯỚC

Theo khảo sát sơ bộ về mức sống dân cư năm 2020 của Tổng cục Thống kê, Bình Dương là địa phương có thu nhập bình quân đầu người cao nhất, cao hơn TP HCM và Hà Nội.

Chi tiết
THÔNG BÁO TẠM NGƯNG GIAO DỊCH TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG SETIABECAMEX

THÔNG BÁO TẠM NGƯNG GIAO DỊCH TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG SETIABECAMEX

Do dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, Công ty Cổ phần SetiaBecamex sẽ tạm ngưng đón khách đến giao dịch trực tiếp tại văn phòng Công ty kể từ ngày 17/06/2021 đến hết ngày 27/06/2021

Chi tiết