CUỘC THI SÁNG TÁC SLOGAN TẠI ECOLAKES

 

THỂ LỆ

 “CUỘC THI SÁNG TÁC SLOGAN TẠI ECOLAKES

I. Đối tượng tham dự:

1.      Những tổ chức, cá nhân đang sống và làm việc tại Việt Nam.

2.      Thành viên Ban Tổ chức và Ban Giám khảo không được dự thi. 

II. Nội dung dự thi:

-         Sáng tác slogan: Người dự thi gửi tối đa 5 câu slogan có độ dài không quá 10 từ kèm theo giải thích ý nghĩa của câu slogan mà mình chọn.

-         Bài viết “Cảm nhận về EcoLakes”: không quá 800 từ.

Để hiểu rõ hơn về Khu đô thị sinh thái EcoLakes, người dự thi có thể tham khảo thông tin tại website: www.ecolakes.vn hoặc liên hệ trực tiếp với Ban Tổ chức để đến tham quan thực tế tại dự án EcoLakes. Số điện thoại liên hệ: 08 3910 2255

III. Giải thưởng

Giải đặc biệt: 12.000.000 VNĐ cho Slogan hay nhất.

Giải nhất: 8.000.000 VNĐ cho bài cảm nhận hay nhất.

Giải nhì: 6.000.000 VNĐ cho bài cảm nhận.

Giải ba: 4.000.000 VNĐ cho bài cảm nhận.

10 bài cảm nhận được chọn vào vòng chung khảo sẽ được nhuận bút: 500.000 VNĐ/bài.

5 câu slogan được chọn vào vòng chung khảo sẽ được nhuận bút: 500.000 VNĐ/câu.

Giải thưởng sẽ được trao trực tiếp trong vòng 7 ngày  kể từ khi công bố giải thưởng. 

IV. Thời gian tổ chức cuộc thi:

Người dự thi gửi tác phẩm dự thi về Ban tổ chức từ ngày 01/03/2013  đến hết ngày 31/05/2013.

V. Hình thức tham gia :

Mỗi thí sinh khi tham gia cuộc thi, cần điền tác phẩm dự thi và các thông tin cá nhân theo mẫu đính kèm rồi gửi về Ban tổ chức bằng 02 cách sau:

Cách 1: Hồ sơ dự thi được để trong phong bì, gửi đến Phòng Sales & Marketing – Công ty Cổ Phần SetiaBecamex qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

-         Phòng kinh doanh EcoLakes – Đại lộ NE2, xã Thới hòa, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Hoặc:

-         Phòng trưng bày EcoLakes – Phòng 2204, lầu 22, Sài Gòn Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp.HCM

Cách 2: email vào hộp thư của Ban Tổ chức: ecolakes-sales@setiabecamex.vn

Lưu ý: Ngoài bì thư và tiêu đề email cần ghi rõ: “Bài dự thi sáng tác slogan tại Khu đô thị EcoLakes”

Ban Tổ chức sẽ cập nhật liên tục tên họ người dự thi ngay khi nhận được tác phẩm dự thi trên website www.ecolakes.vn. Ban Tổ chức  không chịu trách nhiệm nếu các tác phẩm dự thi không đến được Ban Tổ chức do các lỗi kỹ thuật (email, fax) hoặc do lỗi của các đơn vị chuyển phát thư.

VI. Yêu cầu về tác phẩm dự thi:

-         Nội dung slogan phải giàu ý nghĩa, dễ nhớ, nêu lên được ý tưởng, thông điệp của dự án và điểm nổi bật của Khu Đô thị Sinh thái EcoLakes.

-         Tác phẩm dự thi phải được viết bằng tiếng Việt chuẩn, không sử dụng từ địa phương, từ lóng, không được vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam, có nội dung xấu hoặc xuyên tạc, không sử dụng, thay đổi các câu trong các tác phẩm văn học, bài hát…

-         Với phần thi viết “cảm nhận về Ecolakes” thì người dự thi nên đến tham quan dự án Ecolakes để trải nghiệm và cảm nhận về các Làng nhà mẫu EcoLakes như không gian sống, làm việc; môi trường thân thiện, trong lành; giá trị cuộc sống; cảm nhận về hạnh phúc, yêu thương, ước mơ… khi cùng người thân đến sinh sống tại đây.

-         Tác phẩm dự thi phải đảm bảo tính độc đáo, không trùng lắp, không gây lẫn lộn, không sao chép, mô phỏng, sửa chữa, tương tự với những slogan của các tổ chức khác đã từng xuất hiện trên thị trường, trong hoặc ngoài lĩnh vực hoạt động của Công ty.

-         Trong trường hợp tác phẩm dự thi có nội dung giống nhau, tác phẩm nào gửi đến Ban tổ chức trước sẽ là tác phẩm dự thi chính thức.

-         Trong trường hợp việc tranh chấp bản quyền tác giả phát sinh sau khi tác phẩm dự thi đoạt giải, thí sinh gửi tác phẩm dự thi phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam và các điều luật có liên quan. Thí sinh phải hoàn trả cho Công ty 100% giá trị giải thưởng và bồi thường cho các bên thiệt hại có liên quan, chịu mọi phí tổn phát sinh trong quá trình giải quyết hậu quả cho Công ty và các bên bị thiệt hại.

VII. Thành phần Ban Giám Khảo

1.      Nhạc sĩ Võ Đông Điền, Chủ tịch Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh Bình Dương – Trưởng Ban Giám khảo

2.      Bà Quỳnh Như, Nhà báo, Báo Bình Dương –  thành  viên.

3.      Ông Cao Minh, Giám Đốc Công ty TNHH Xích Đạo Đôi – thành viên.

4.      Ông Nguyễn Thành Lâm, Phó TGĐ Công ty Cổ phần SetiaBecamex – thành viên.

5.      Bà Hành Thị Thùy Linh, Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ Phần SetiaBecamex – thành viên.

VIII. Bản quyền

-         Sau khi  kết thúc cuộc thi, Công ty Cổ Phần SetiaBecamex có quyền sở hữu vô thời hạn bản quyền các tác phẩm dự thi và đoạt giải, đưa vào sử dụng trong thực tế và trong công tác xây dựng, phát triển thương hiệu của công ty.

-         Quyết định tác phẩm đoạt giải của Ban Giám khảo là quyết định cuối cùng và không thay đổi.

-         Trong trường hợp có xảy ra tranh chấp khiếu nại, đơn khiếu nại phải gửi về ban tổ chức trong vòng 1 tuần kể từ ngày công bố giải thưởng. Người khiếu nại phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về nội dung khiếu nại. Phương án giải quyết sẽ do Ban Tổ chức quyết định.

-         Thể lệ này có hiệu lực kể từ ngày được công bố. Việc sửa đổi bổ sung chỉ được thực hiện khi có văn bản của Ban Tổ chức.

Các tin khác

GIẢI BƠI LỘI CHÀO MỪNG KHAI TRƯƠNG HỒ BƠI TẠI ECOLAKES

GIẢI BƠI LỘI CHÀO MỪNG KHAI TRƯƠNG HỒ BƠI TẠI ECOLAKES

CHÀO MỪNG KHAI TRƯƠNG KHU HỒ BƠI SETIABECAMEX THÔNG BÁO DIỄN RA NGÀY 1/6/2017 GIẢI BƠI LỘI THỊ XÃ BẾN CÁT MỞ RỘNG NĂM 2017 Tại ECOLAKES - Mỹ Phước

Chi tiết
LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN R11 - LÀNG NHÀ MẪU GIAI ĐOẠN II

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN R11 - LÀNG NHÀ MẪU GIAI ĐOẠN II

Vào lúc 9h00 sáng ngày 22/6/2017 tại dự án Ecolakes – Mỹ Phước, P.Thới Hòa, Tx. Bến Cát, tỉnh Bình Dương, Cty CP SetiaBecamex đã diễn ra lễ khởi công xây dựng dự án khu R11 - Làng nhà mẫu giai đoạn 2 bao gồm: 32 căn biệt thự.

Chi tiết
LÁ PHỔI XANH GIỮA LÒNG KHU CÔNG NGHIỆP - ECOLAKES MỸ PHƯỚC

LÁ PHỔI XANH GIỮA LÒNG KHU CÔNG NGHIỆP - ECOLAKES MỸ PHƯỚC

LÁ PHỔI XANH GIỮA LÒNG KHU CÔNG NGHIỆP - ECOLAKES MỸ PHƯỚC

Chi tiết
LỄ BÀN GIAO ECOHOME 1 VÀ VƯỜN THIÊN ĐÀNG 1 - GIAI ĐOẠN 2

LỄ BÀN GIAO ECOHOME 1 VÀ VƯỜN THIÊN ĐÀNG 1 - GIAI ĐOẠN 2

Sáng nay (28/12), Công ty Cổ phần SetiaBecamex đã tổ chức lễ bàn giao nhà phố liền kề EcoHome 1 và Vườn Thiên Đàng (Giai đoạn 2) tại Khu nhà ở thương mại R9A&B, EcoLakes Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, Bình Dương.

Chi tiết
GIẢI PHÁP NHÀ Ở CHO CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI LÀM VIỆC TẠI BÌNH DƯƠNG

GIẢI PHÁP NHÀ Ở CHO CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI LÀM VIỆC TẠI BÌNH DƯƠNG

Sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp đã kéo theo nhu cầu nhà ở sinh thái chất lượng cao dành cho chuyên gia nước ngoài ở Bình Dương tăng vọt. Giới chuyên gia dự báo, với nguồn cung vẫn nhỏ giọt trong khi nguồn cầu ngày càng cao, phân khúc này sẽ tiếp tục tăng nhiệt trong thời gian tới.

Chi tiết
GIẢI MÃ SỨC HÚT TẠI ĐẠI ĐÔ THỊ SINH THÁI ECOLAKES MỸ PHƯỚC

GIẢI MÃ SỨC HÚT TẠI ĐẠI ĐÔ THỊ SINH THÁI ECOLAKES MỸ PHƯỚC

Dịch Covid kéo dài khiến thị trường bất động sản có chiều hướng sụt giảm, tuy nhiên đây lại là thời điểm vàng để xuống tiền. Trước khi đầu tư cũng cần lưu ý!

Chi tiết
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHI MUA NHÀ TẠI DỰ ÁN VƯỜN THIÊN ĐÀNG 2

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHI MUA NHÀ TẠI DỰ ÁN VƯỜN THIÊN ĐÀNG 2

Chương trình ưu đãi áp dụng cho Quý Khách hàng khi mua nhà tại dự án Vườn Thiên Đàng 2 từ 28/08/2020 đến hết ngày 28/09/2020

Chi tiết
SỐNG VUI, ĐẦU TƯ KHỎE TẠI ECOLAKES MỸ PHƯỚC

SỐNG VUI, ĐẦU TƯ KHỎE TẠI ECOLAKES MỸ PHƯỚC

Đại đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước được ví như “trái tim” của khu công nghiệp – đô thị và dịch vụ Mỹ Phước. Khu đô thị với quy mô 224 hecta này được quy hoạch tổng thể với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện ích và không gian sống xanh mát trở thành lựa chọn lý tưởng cho cả nhu cầu an cư và đầu tư sinh lời.

Chi tiết
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2020

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2020

Thông báo nghỉ lễ Quốc khánh 02/09/2020

Chi tiết
HỌP MẶT CƯ DÂN KHU GARDEN OF SPLENDOUR - R1

HỌP MẶT CƯ DÂN KHU GARDEN OF SPLENDOUR - R1

Tối qua, Công ty Cổ phần SetiaBecamex đã tổ chức buổi họp mặt, gặp gỡ cư dân với sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty, cư dân khu Garden of Splendour - R1 và công nhân viên SetiaBecamex tại Hội trường - Văn phòng EcoLakes Mỹ Phước, Khu phố 6, P. Thới Hòa, Tx. Bến Cát, T. Bình Dương.

Chi tiết
ECOLAKES MỸ PHƯỚC CHÚ TRỌNG TIỆN ÍCH GẮN KẾT CỘNG ĐỒNG

ECOLAKES MỸ PHƯỚC CHÚ TRỌNG TIỆN ÍCH GẮN KẾT CỘNG ĐỒNG

Vào ngày 26/9 vừa qua, chủ đầu tư SetiaBecamex đã tổ chức sự kiện trung thu "Vui Hội Trăng Rằm" cho cư dân khu đô thị EcoLakes, thu hút hơn 700 người tham gia. Sự kiện tạo bầu không khí sôi động dịp cuối tuần với hàng loạt tiết mục dân gian như thả đèn hoa đăng, múa lân rước đèn, tiểu cảnh, tặng tò he, lồng đèn, bong bóng cùng nhiều tiết mục sân khấu đặc sắc và phần quà dành cho các cư dân nhí.

Chi tiết
icon zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0907 57 22 55
0907 57 22 55