BẤT ĐỘNG SẢN VẪN LÀ PHƯƠNG ÁN ĐẦU TƯ SÁNG SUỐT Ở BÌNH DƯƠNG

EcoLakes đi tiên phong với chương trình ĐẦU TƯ: Kế hoạch Sở hữu Nhà EcoLakes 30/70

Lãi suất ngân hàng của Việt Nam đang dao động ở mức từ 18 đến 21% một năm, vô hình chung làm hạn chế khả năng đầu tư của người dân vào nền kinh tế. Tuy nhiên, các nhà đầu tư đầu tư nhạy bén, sáng suốt vẫn kiên trì theo đuổi các cơ hội đầu tư dài hạn, đúng đắn. Ở Bình Dương, họ chú trọng tâm đến các dự án bất động sản có chọn lọc, trong số đó có EcoLakes.

Điểm nhấn thu hút các nhà đầu tư vào EcoLakes chính là chương trình ĐẦU TƯ: Kế hoạch Sở hữu Nhà EcoLakes 30/70, một chương trình đầu tư/sở hữu nhà trọn gói mang tính đột phá, giúp người mua và nhà đầu tư mua được căn nhà ưng ý ở EcoLakes một cách thuận tiện, đồng thời tiết kiệm một số tiền đáng kể.

Theo chương trình đầu tư/sở hữu nhà đơn giản nhưng đầy hiệu quả này, khi mua nhà ở EcoLakes, người mua chỉ cần trả trước 30% giá nhà làm nhiều đợt và vay 70% số tiền còn lại. Một điểm lợi nữa là khách hàng không phải trả lãi trong quá trình xây dựng cho đến khi nhà xây xong và được bàn giao.

Ông Leong Swee Chow, Tổng Giám đốc của Công ty Cổ Phần SetiaBecamex, chủ đầu tư của dự án EcoLakes, cho biết: “Bất động sản, đặc biệt là những bất động sản nhà ở với chất lượng tốt, sẽ là câu trả lời cho bài toán khó về lạm phát, cũng như bảo đảm lợi nhuận cho các khoản đầu tư.”

Chương trình ĐẦU TƯ: Kế hoạch Sở hữu Nhà EcoLakes 30/70 một mặt giúp nhà đầu tư giảm thiểu chi phí đầu tư, mặt khác khai thác các lợi ích từ hoạt động đầu tư bất động sản. Hiện tại, dự án chào bán 3 loại nhà: nhà phố, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập, có giá từ 1,3 tỷ đồng.

Ông Leong nhận định: “Nếu bạn có trong tay khoảng 400 triệu đồng và thu nhập hàng tháng ổn định, thì việc mua một căn nhà phố thuộc khu Vườn Thiên Đàng của dự án EcoLakes đang được chào bán với giá 1,3 tỉ đồng sẽ là lựa chọn tốt nhất. Với chương trình 30/70, đây là thời điểm tốt nhất để chọn mua bất động sản, vì giá cả phải chăng”.

Tiêu chuẩn sống cao

Với tổng diện tích 226 héc-ta, tọa lạc tại trung tâm KCN Mỹ Phước thuộc tỉnh Bình Dương, cách Tp. Hồ Chí Minh 40km về phía Bắc, KĐT sinh thái EcoLakes Mỹ Phước được phát triển bởi SP Setia, nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Malaysia và Becamex IDC, tập đoàn công nghiệp và xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

Khu đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước đã đạt được những thành công bước đầu trong việc giới thiệu với thị trường bất động sản trong nước các chuẩn mực mới, độc đáo. Ẩn chứa trong những nét đặc thù của dự án: từ triết lý LiveLearnWorkPlay cho đến việc đảm bảo tính bền vững, chủ đầu tư chú trọng đến từng khía cạnh của EcoLakes để qua đó đem đến cho thị trường một dự án có chất lượng sống cao và kết quả đầu tư mỹ mãn.

Năm 2010, EcoLakes Mỹ Phước vinh dự nhận được hai giải thưởng quốc tế uy tín cho những nỗ lực góp phần thay đổi phong cách sống tại Việt Nam: Dự án bất động sản tốt nhất ở Việt Nam” (Hạng 5 sao) trong cuộc thi Giải thưởng Bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương và giải FIABCI Prix d’Excellence, cho dự án có “Quy hoạch tổng thể tốt nhất”.

Trên hết là sự công nhận của cộng đồng dân cư Bình Dương. Theo nhận xét của ông Nguyễn Hoàng Sơn, Chủ tịch UBND Tỉnh Bình Dương: “Kể từ khi triển khai hoạt động thương mại, EcoLakes không ngừng có các bước đột phá. Từ ý tưởng hình thành một khu đô thị sinh thái đến triết lý Sống-Học tập-Làm việc-Vui chơi và đến xây dựng làng nhà mẫu đầu tiên của Việt Nam, đây là dự án tiêu biểu, mạnh dạn giới thiệu các ý tưởng mới giàu tính sáng tạo với thị trường bất động sản và thiết thực đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh nhà”.

Khách hàng và cộng đồng dân cư hoàn toàn yên tâm vì đây là cam kết dài hạn của chủ đầu tư, thể hiện qua việc SetiaBecamex không ngừng tìm tòi các phương thức mới nhằm nâng cao giá trị của EcoLakes tương xứng với quy mô và chất lượng của dự án.

Các tin khác

GIẢI BƠI LỘI CHÀO MỪNG KHAI TRƯƠNG HỒ BƠI TẠI ECOLAKES

GIẢI BƠI LỘI CHÀO MỪNG KHAI TRƯƠNG HỒ BƠI TẠI ECOLAKES

CHÀO MỪNG KHAI TRƯƠNG KHU HỒ BƠI SETIABECAMEX THÔNG BÁO DIỄN RA NGÀY 1/6/2017 GIẢI BƠI LỘI THỊ XÃ BẾN CÁT MỞ RỘNG NĂM 2017 Tại ECOLAKES - Mỹ Phước

Chi tiết
LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN R11 - LÀNG NHÀ MẪU GIAI ĐOẠN II

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN R11 - LÀNG NHÀ MẪU GIAI ĐOẠN II

Vào lúc 9h00 sáng ngày 22/6/2017 tại dự án Ecolakes – Mỹ Phước, P.Thới Hòa, Tx. Bến Cát, tỉnh Bình Dương, Cty CP SetiaBecamex đã diễn ra lễ khởi công xây dựng dự án khu R11 - Làng nhà mẫu giai đoạn 2 bao gồm: 32 căn biệt thự.

Chi tiết
LÁ PHỔI XANH GIỮA LÒNG KHU CÔNG NGHIỆP - ECOLAKES MỸ PHƯỚC

LÁ PHỔI XANH GIỮA LÒNG KHU CÔNG NGHIỆP - ECOLAKES MỸ PHƯỚC

LÁ PHỔI XANH GIỮA LÒNG KHU CÔNG NGHIỆP - ECOLAKES MỸ PHƯỚC

Chi tiết
LỄ BÀN GIAO ECOHOME 1 VÀ VƯỜN THIÊN ĐÀNG 1 - GIAI ĐOẠN 2

LỄ BÀN GIAO ECOHOME 1 VÀ VƯỜN THIÊN ĐÀNG 1 - GIAI ĐOẠN 2

Sáng nay (28/12), Công ty Cổ phần SetiaBecamex đã tổ chức lễ bàn giao nhà phố liền kề EcoHome 1 và Vườn Thiên Đàng (Giai đoạn 2) tại Khu nhà ở thương mại R9A&B, EcoLakes Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, Bình Dương.

Chi tiết
GIẢI PHÁP NHÀ Ở CHO CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI LÀM VIỆC TẠI BÌNH DƯƠNG

GIẢI PHÁP NHÀ Ở CHO CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI LÀM VIỆC TẠI BÌNH DƯƠNG

Sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp đã kéo theo nhu cầu nhà ở sinh thái chất lượng cao dành cho chuyên gia nước ngoài ở Bình Dương tăng vọt. Giới chuyên gia dự báo, với nguồn cung vẫn nhỏ giọt trong khi nguồn cầu ngày càng cao, phân khúc này sẽ tiếp tục tăng nhiệt trong thời gian tới.

Chi tiết
GIẢI MÃ SỨC HÚT TẠI ĐẠI ĐÔ THỊ SINH THÁI ECOLAKES MỸ PHƯỚC

GIẢI MÃ SỨC HÚT TẠI ĐẠI ĐÔ THỊ SINH THÁI ECOLAKES MỸ PHƯỚC

Dịch Covid kéo dài khiến thị trường bất động sản có chiều hướng sụt giảm, tuy nhiên đây lại là thời điểm vàng để xuống tiền. Trước khi đầu tư cũng cần lưu ý!

Chi tiết
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHI MUA NHÀ TẠI DỰ ÁN VƯỜN THIÊN ĐÀNG 2

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHI MUA NHÀ TẠI DỰ ÁN VƯỜN THIÊN ĐÀNG 2

Chương trình ưu đãi áp dụng cho Quý Khách hàng khi mua nhà tại dự án Vườn Thiên Đàng 2 từ 28/08/2020 đến hết ngày 28/09/2020

Chi tiết
SỐNG VUI, ĐẦU TƯ KHỎE TẠI ECOLAKES MỸ PHƯỚC

SỐNG VUI, ĐẦU TƯ KHỎE TẠI ECOLAKES MỸ PHƯỚC

Đại đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước được ví như “trái tim” của khu công nghiệp – đô thị và dịch vụ Mỹ Phước. Khu đô thị với quy mô 224 hecta này được quy hoạch tổng thể với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện ích và không gian sống xanh mát trở thành lựa chọn lý tưởng cho cả nhu cầu an cư và đầu tư sinh lời.

Chi tiết
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2020

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2020

Thông báo nghỉ lễ Quốc khánh 02/09/2020

Chi tiết
HỌP MẶT CƯ DÂN KHU GARDEN OF SPLENDOUR - R1

HỌP MẶT CƯ DÂN KHU GARDEN OF SPLENDOUR - R1

Tối qua, Công ty Cổ phần SetiaBecamex đã tổ chức buổi họp mặt, gặp gỡ cư dân với sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty, cư dân khu Garden of Splendour - R1 và công nhân viên SetiaBecamex tại Hội trường - Văn phòng EcoLakes Mỹ Phước, Khu phố 6, P. Thới Hòa, Tx. Bến Cát, T. Bình Dương.

Chi tiết
ECOLAKES MỸ PHƯỚC CHÚ TRỌNG TIỆN ÍCH GẮN KẾT CỘNG ĐỒNG

ECOLAKES MỸ PHƯỚC CHÚ TRỌNG TIỆN ÍCH GẮN KẾT CỘNG ĐỒNG

Vào ngày 26/9 vừa qua, chủ đầu tư SetiaBecamex đã tổ chức sự kiện trung thu "Vui Hội Trăng Rằm" cho cư dân khu đô thị EcoLakes, thu hút hơn 700 người tham gia. Sự kiện tạo bầu không khí sôi động dịp cuối tuần với hàng loạt tiết mục dân gian như thả đèn hoa đăng, múa lân rước đèn, tiểu cảnh, tặng tò he, lồng đèn, bong bóng cùng nhiều tiết mục sân khấu đặc sắc và phần quà dành cho các cư dân nhí.

Chi tiết
icon zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0907 57 22 55
0907 57 22 55