Bất động sản hấp dẫn nhất

MINH KHANH

    Siết chặt giao dịch ngoại tệ tự do, sẽ xóa bỏ kinh doanh vàng miếng, chứng khoán èo uột...khiến bất động sản trở thành kênh đầu tư an toàn nhất hiện nay. Đặc biệt là những sản phẩm chất lượng tốt được xây dựng bởi những chủ đầu tư danh tiếng.

 Giải bài toán lãi suất

     Theo ông Leong Swee Chow, Tổng Giám Đốc của Công ty Cổ phần SetiaBecamex, chủ đầu tư của dự án EcoLakes: “Bất động sản, đặc biệt là những bất động sản nhà ở và thương mại với chất lượng tốt, sẽ là câu trả lời cho bài toán về lạm phát, cũng như bảo đảm lợi nhuận cho nhà đầu tư”. Đơn cử, nếu bạn có trong tay 400 triệu đồng và thu nhập hàng tháng ổn định, thì việc mua một căn nhà phố thuộc Vườn Thiên Đàng của dự án EcoLakes đang được chào bán với giá 1,3 tỉ đồng sẽ là lựa chọn tốt nhất.

    Lí giải điều này, ông Chow phân tích: với mức giá phải chăng, đặc biệt, chính sách khuyến mãi hấp dẫn, khả năng sinh lời của khoản đầu tư vào EcoLakes được bảo đảm. Trên thực tế, với mức lãi suất lên tới khoảng 20% hiện nay, nhiều nhà đầu tư không dám vay tiền mua nhà. Tuy nhiên, SetiaBecamex cũng đã giới thiệu một sáng kiến đặc biệt hóa giải điều này. Đó là chương trình đầu tư : kế hoạch mua nhà EcoLakes 30/70 nhằm với mục đích giúp người mua nhà và các nhà đầu tư dễ dàng mua một căn nhà phù hợp ở EcoLakes, đồng thời tiết kiệm một khoản tiền đáng kể.  Cụ thể, người mua nhà chỉ cần trả 30% tiền mua căn nhà tại EcoLakes theo nhiều đợt và vay 70% số còn lại. Trong quá trình xây nhà, họ không phải trả lãi suất cho đến khi nhà xây xong và được bàn giao. "Xin lấy ví dụ một đôi vợ chồng trẻ mới cưới. Họ có thể sử dụng một phần thu nhập chung của cả hai vợ chồng để trả các đợt vay tiền chỉ khi nào căn nhà được xây xong, ví dụ trong vòng 2 năm tính từ thời điểm này. Tôi tin tưởng rằng chương trình ĐẦU TƯ: Kế hoạch Mua nhà EcoLakes 30/70 sẽ giúp người nhà mua nhà tại EcoLakes tiết kiệm được từ 70-200 triệu đồng.”- ông Chow nói. 

                                                                            Hưởng lợi từ hạ tầng        

    Được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và đánh giá là một trong những khu vực triển vọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Dương sẽ trở thành đô thị loại 1 vào năm 2020. Sau 10 năm phát triển với định hướng công nghiệp, Bình Dương trở thành nơi đến lý tưởng cho những nhà đầu tư nước ngoài. Bình Dương cũng đã nỗ lực rất lớn  trong việc hợp tác  với các tỉnh thành  lân cận nhằm nâng cấp và mở rộng hệ thống giao thông: đường vành đai,  tàu điện ngầm, đường cao tốc Mỹ Phước-Tân Vạn sẽ kết nối TP HCM, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu. Một khi các dự án này được được đưa vào sử dụng, khoảng cách đi lại giữa các khu vực sẽ được giảm, mở đường cho dự án phát triển nhiều khu dân cư trong tương lai.

Dự án EcoLakes là một trong những khu dân cư tọa lạc tại trung tâm khu công nghiệp đô thị Mỹ Phước, chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 40 km về phía bắc. Với vị trí thuận lợi, chất lượng xây dựng cao, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, và môi trường sống lành mạnh, EcoLakes sẽ là  điểm đến của rất nhiều các chuyên viên nước ngoài làm việc tại vùng kinh tế trọng điểm phía Nam (Bình Dương – Đồng Nai–TP.Hồ Chí Minh). Do vậy, dự án "hưởng lợi" lớn khi các dự án hạ tầng trên hoàn thành.

    Chất lượng dự án cũng đã được kiểm chứng. Trong tháng 12 năm 2010, SetiaBecamex đã bàn giao 251 căn nhà phố tọa lạc tại Vườn Thiên Đàng sớm hơn 2 tháng so với kế hoạch. Người mua vô cùng hài lòng khi nhận ra thiết kế bên ngoài, hệ thống đường xá và vỉa hè đã được hoàn thiện. Ý tưởng Đường phố xanh đảm bảo rằng hệ thống cáp điện, viễn thông và hệ thống thoát nước đều được đi ngầm để tăng tính an toàn cho cư dân. Mỗi khu nhà đều có cổng bảo vệ. SetiaBecamex cũng cung cấp miễn phí dịch vụ tuần tra bảo vệ cho cư dân trong hai năm đầu. Ngoài ra, tại đây còn có khu vực vui chơi cho trẻ em, cũng như sân vườn thư giãn.     

Hiện tại, Công Ty CB Richard Ellis, một trong những nhà cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới, đã được chỉ định tiếp thị và chào bán những căn nhà phố tại Vườn Thiên Đàng, trong khuôn khổ đợt bán hàng 1D. Giá trị các căn nhà bán ra đợt này từ 1.3 tỉ đồng

Các tin khác

GIẢI BƠI LỘI CHÀO MỪNG KHAI TRƯƠNG HỒ BƠI TẠI ECOLAKES

GIẢI BƠI LỘI CHÀO MỪNG KHAI TRƯƠNG HỒ BƠI TẠI ECOLAKES

CHÀO MỪNG KHAI TRƯƠNG KHU HỒ BƠI SETIABECAMEX THÔNG BÁO DIỄN RA NGÀY 1/6/2017 GIẢI BƠI LỘI THỊ XÃ BẾN CÁT MỞ RỘNG NĂM 2017 Tại ECOLAKES - Mỹ Phước

Chi tiết
LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN R11 - LÀNG NHÀ MẪU GIAI ĐOẠN II

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN R11 - LÀNG NHÀ MẪU GIAI ĐOẠN II

Vào lúc 9h00 sáng ngày 22/6/2017 tại dự án Ecolakes – Mỹ Phước, P.Thới Hòa, Tx. Bến Cát, tỉnh Bình Dương, Cty CP SetiaBecamex đã diễn ra lễ khởi công xây dựng dự án khu R11 - Làng nhà mẫu giai đoạn 2 bao gồm: 32 căn biệt thự.

Chi tiết
LÁ PHỔI XANH GIỮA LÒNG KHU CÔNG NGHIỆP - ECOLAKES MỸ PHƯỚC

LÁ PHỔI XANH GIỮA LÒNG KHU CÔNG NGHIỆP - ECOLAKES MỸ PHƯỚC

LÁ PHỔI XANH GIỮA LÒNG KHU CÔNG NGHIỆP - ECOLAKES MỸ PHƯỚC

Chi tiết
LỄ BÀN GIAO ECOHOME 1 VÀ VƯỜN THIÊN ĐÀNG 1 - GIAI ĐOẠN 2

LỄ BÀN GIAO ECOHOME 1 VÀ VƯỜN THIÊN ĐÀNG 1 - GIAI ĐOẠN 2

Sáng nay (28/12), Công ty Cổ phần SetiaBecamex đã tổ chức lễ bàn giao nhà phố liền kề EcoHome 1 và Vườn Thiên Đàng (Giai đoạn 2) tại Khu nhà ở thương mại R9A&B, EcoLakes Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, Bình Dương.

Chi tiết
GIẢI PHÁP NHÀ Ở CHO CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI LÀM VIỆC TẠI BÌNH DƯƠNG

GIẢI PHÁP NHÀ Ở CHO CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI LÀM VIỆC TẠI BÌNH DƯƠNG

Sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp đã kéo theo nhu cầu nhà ở sinh thái chất lượng cao dành cho chuyên gia nước ngoài ở Bình Dương tăng vọt. Giới chuyên gia dự báo, với nguồn cung vẫn nhỏ giọt trong khi nguồn cầu ngày càng cao, phân khúc này sẽ tiếp tục tăng nhiệt trong thời gian tới.

Chi tiết
GIẢI MÃ SỨC HÚT TẠI ĐẠI ĐÔ THỊ SINH THÁI ECOLAKES MỸ PHƯỚC

GIẢI MÃ SỨC HÚT TẠI ĐẠI ĐÔ THỊ SINH THÁI ECOLAKES MỸ PHƯỚC

Dịch Covid kéo dài khiến thị trường bất động sản có chiều hướng sụt giảm, tuy nhiên đây lại là thời điểm vàng để xuống tiền. Trước khi đầu tư cũng cần lưu ý!

Chi tiết
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHI MUA NHÀ TẠI DỰ ÁN VƯỜN THIÊN ĐÀNG 2

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHI MUA NHÀ TẠI DỰ ÁN VƯỜN THIÊN ĐÀNG 2

Chương trình ưu đãi áp dụng cho Quý Khách hàng khi mua nhà tại dự án Vườn Thiên Đàng 2 từ 28/08/2020 đến hết ngày 28/09/2020

Chi tiết
SỐNG VUI, ĐẦU TƯ KHỎE TẠI ECOLAKES MỸ PHƯỚC

SỐNG VUI, ĐẦU TƯ KHỎE TẠI ECOLAKES MỸ PHƯỚC

Đại đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước được ví như “trái tim” của khu công nghiệp – đô thị và dịch vụ Mỹ Phước. Khu đô thị với quy mô 224 hecta này được quy hoạch tổng thể với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện ích và không gian sống xanh mát trở thành lựa chọn lý tưởng cho cả nhu cầu an cư và đầu tư sinh lời.

Chi tiết
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2020

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2020

Thông báo nghỉ lễ Quốc khánh 02/09/2020

Chi tiết
HỌP MẶT CƯ DÂN KHU GARDEN OF SPLENDOUR - R1

HỌP MẶT CƯ DÂN KHU GARDEN OF SPLENDOUR - R1

Tối qua, Công ty Cổ phần SetiaBecamex đã tổ chức buổi họp mặt, gặp gỡ cư dân với sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty, cư dân khu Garden of Splendour - R1 và công nhân viên SetiaBecamex tại Hội trường - Văn phòng EcoLakes Mỹ Phước, Khu phố 6, P. Thới Hòa, Tx. Bến Cát, T. Bình Dương.

Chi tiết
ECOLAKES MỸ PHƯỚC CHÚ TRỌNG TIỆN ÍCH GẮN KẾT CỘNG ĐỒNG

ECOLAKES MỸ PHƯỚC CHÚ TRỌNG TIỆN ÍCH GẮN KẾT CỘNG ĐỒNG

Vào ngày 26/9 vừa qua, chủ đầu tư SetiaBecamex đã tổ chức sự kiện trung thu "Vui Hội Trăng Rằm" cho cư dân khu đô thị EcoLakes, thu hút hơn 700 người tham gia. Sự kiện tạo bầu không khí sôi động dịp cuối tuần với hàng loạt tiết mục dân gian như thả đèn hoa đăng, múa lân rước đèn, tiểu cảnh, tặng tò he, lồng đèn, bong bóng cùng nhiều tiết mục sân khấu đặc sắc và phần quà dành cho các cư dân nhí.

Chi tiết
icon zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0907 57 22 55
0907 57 22 55