Bức tranh tình yêu – kết nối yêu thương

  31/10/2012

Bức tranh tình yêu – kết nối yêu thương

Qua gần 3 tháng diễn ra cuộc thi ảnh, Bức tranh Tình yêu (BTTY) đã nhận được rất nhiều tác phẩm của hàng trăm tác giả là những người yêu nhiếp ảnh cả chuyên nghiệp lẫn không chuyên gửi về. Trong số các tác phẩm dự thi, có rất nhiều góc ảnh lạ, những khoảng khắc rất ấn tượng, sinh động được ghi lại từ ống kính của các bạn trẻ. Những bức ảnh không chỉ phản ánh không khí ấm cúng, đầm ấm, mà còn thấy được tình yêu, sự hòa thuận của một gia đình hạnh phúc.

Nhìn lại cuộc thi BTTY, khi đã đi được gần đến chặng cuối cùng, cuộc thi đã và đang hoàn thành rất tốt sứ mệnh của mình là tạo một sân chơi và kết nối yêu thương cho tất cả mọi người. Đến với cuộc thi, các tay mê nhiếp ảnh có thể thỏa sức thể hiện đam mê sáng tạo với những góc máy tuyệt vời. Hơn năm trăm người dự thi với số lượng ảnh trên một ngàn bức là trên một ngàn khoảnh khắc khác nhau của cuộc sống gia đình, của đôi lứa, bạn bè với những góc máy khác nhau, những sự sáng tạo khác nhau, nhưng tất cả những tấm ảnh này đều có chung một đặc điểm, đó là thể hiện sự kết nối của yêu thương. Từ đó, chúng ta càng nhận thấy giá trị của tình cảm gia đình trong cuộc sống hiện đại. Các gia đình đã có được những phút giây quay quần chơi đùa bên nhau. Những buổi picnic có đông đủ người thân đã giúp cho mọi người thắt chặt hơn mối dây thân tình.

Ảnh được cung cấp bởi EcoLake

Có không ít các bạn trẻ tìm đến EcoLakes, một không gian mới lạ, nên thơ để cùng hòa mình vào thiên nhiên trong bộ album cưới lung linh, sáng tạo.

Ảnh được cung cấp bởi EcoLake

Rất nhiều bạn đã chọn EcoLakes và BTTY là nơi để kết nối bạn bè, tụ họp vui chơi, sảng khoái hết mình với những giây phút yêu thương. Trong cuộc sống bộn bề những lo toan, hối hả, cuộc thi như một sân chơi đầy tình yêu thương dành cho các bạn thỏa sức sáng tạo.

 Giữa không gian hiện đại, tiện nghi của không gian xanh EcoLakes, có những bạn trẻ đã chọn cho mình một cách thể hiện riêng, độc đáo. Với những bộ áo dài duyên dáng, các cô gái cùng vui đùa, như hòa mình cùng Biển hồ trong vắt, lấp lánh ánh nắng, tạo nên một không gian rất duyên, vừa hiện đại, trẻ trung lại vừa rất đậm đà chất dân tộc, rất Việt Nam.

Ảnh được cung cấp bởi EcoLake

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là BTTY sẽ đi đến hồi kết. Với cơ cấu tổng giá trị giải thưởng lên đến 60 triệu đồng, bạn đừng bỏ bỏ lỡ cơ hội mà hãy cùng đồng hành với BTTY trên đoạn đường nước rút này nhé! Thời hạn cuối nhận hình dự thi: đến hết ngày 30/11/2012.

 Cuộc thi có sự góp mặt của ông Nguyễn Mạnh Sinh – Chủ tịch Hội đồng nghệ thuật Hội nhiếp ảnh Tp. HCM, ông Huỳnh Tấn Thắng – Ủy viên BCH Hội Nhiếp ảnh TpHCM, trong thành phần Ban giám khảo cùng những người rất đày dặn kinh nghiệm khác. Nếu bạn có niềm rung cảm trước cái đẹp và say mê nhiếp ảnh, bạn có thể tham khảo thể lệ cuộc thi được đăng tải tại website: www.ecolakes.vn hoặc 0907 572255.

Những bức ảnh đoạt giải sẽ được BTTY trưng bày tại đêm gala diễn ra vào ngày 12/12/2012.