GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ KHÔN NGOAN TRONG DÀI HẠN

  

Trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, thật khó để có thể chọn được một kênh đầu tư an toàn nhằm giúp cho đồng vốn sinh lợi. Điểm qua một số kênh đầu tư hiện nay, chúng ta có thể thấy rõ điều đó. Giá vàng thì hiện vẫn còn lên xuống bất thường. Chứng khoán thì sau thông tin về hàng loạt các cổ phiếu bị tạm ngừng giao dịch, đưa vào diện kiểm soát có vẻ như tâm lý nhà đầu tư đang khá dè chừng. Lãi suất tiền gửi đang ở mức khá thấp là 7,3% cho tiền gửi ngắn hạn. Riêng về bất động sản thì mặc dù thị trường còn đóng băng nhưng phần lớn là do tâm lý của nhà đầu tư, với nhu cầu ở thật thì thị trường đang có nhiều tín hiệu lạc quan. Bên cạnh đó, lãi suất cho vay đang có dấu hiệu thuyên giảm cùng với nhiều chính sách hỗ trợ của ngân hàng, nhà nước cho việc mua bất động sản giúp cho kênh đầu tư này có dấu hiệu khởi sắc trở lại. Tuy nhiên, đầu tư ở dự án nào và nơi đâu đang là điều làm đau đầu các nhà đầu tư.

Tại các tỉnh phía Nam, chúng ta có thể thấy ngoài TPHCM ra thì các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai… đã có nhiều sự chuyển mình với nhiều dự án khu dân cư được đầu tư thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Trong đó, Bình Dương có thể nói đang là một địa điểm lý tưởng cho các nhà đầu tư bất động sản nhờ cơ sở hạ tầng tốt, kết nối giao thông thuận lợi, lượng dân cư tập trung đông...

Sau 10 năm phát triển với định hướng công nghiệp đã thúc đẩy Bình Dương đẩy mạnh việc phát triển cơ sở hạ tầng nhằm đảm bảo cho sự phát triển kinh tế của tỉnh nhà. Vì vậy, Bình Dương ngày càng trở thành nơi đến lý tưởng cho những nhà đầu tư nước ngoài. Chính điều này đã tạo nên một nhu cầu về nhà ở cho các chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây. Hiểu được điều đó, EcoLakes Mỹ Phước được xây dựng nhằm đáp ứng những mong muốn của người dân Bình Dương, cũng như đáp ứng nhu cầu của cộng đồng chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại đây.

Chị Vân, một nhà đầu tư tại Thủ Dầu Một – Bình Dương cho biết: “Tôi chọn EcoLakes cho kế hoạch đầu tư dài hạn của tôi vì chỉ cần trả trước 30% giá trị căn nhà tương đương với số tiền 390 triệu là tôi sẽ được sở hữu một căn nhà phố có giá trị 1,3 tỷ. Sau khi thanh toán trước 30%, 70% còn lại tôi có thể vay ngân hàng. Với lãi suất khoảng 12% hiện tại thì trung bình mỗi tháng tôi trả lãi vay ít nhất là khoảng 9,1 triệu/tháng. Với chương trình bảo đảm cho thuê của chủ đầu tư và giá thuê giao động từ 11 triệu đến 15 triệu/tháng thì phần tiền cho thuê tôi đã dư trả lãi ngân hàng. Như vậy, cơ hội sở hữu một căn nhà phố riêng tại EcoLakes chỉ còn là vấn đề thời gian.”

Thật vậy, với chương trình ưu đãi nhân 3 của chủ đầu tư dự án EcoLakes thì khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị của căn nhà trong vòng 1 năm là có thể dọn vào ở ngay. Phần còn lại thì khách hàng có thể thanh toán trong 03 năm hoặc được hỗ trợ vay ngân hàng để thanh toán. Ngoài ra, khách hàng còn được giảm giá ngay 10% sau khi mua và đặc biệt hơn, với chính sách bảo đảm cho thuê của chủ đầu tư thì sau khi nhận nhà, khách hàng đã có thể thu lợi ngay từ tiền cho thuê chính căn nhà của mình. Đây là điều mà không phải dự án nào cũng có thể đáp ứng được.

EcoLakes là khu dân cư sinh thái rộng 226 hecta được xây dựng nhằm tạo ra một môi trường hoàn toàn cân bằng, nơi cư dân  có thể chung sống hài hòa với thiên nhiên, nhưng vẫn tận hưởng được tất cả những ưu điểm của cuộc sống hiện đại. Với thiết kế nhà phố thông minh, các biệt thự dung dị mà tinh tế hòa thuận trong một thể thống nhất về ý tưởng – sinh thái. Từ đó, các công trình tiện ích được phát huy tác dụng hiệu quả về cả mỹ quan lẫn những ý nghĩa nội hàm. Trường học, trung tâm y tế, trung tâm thương mại Vườn Kênh và công viên trung tâm đảm bảo đầy đủ những điều kiện sống, phục vụ một cách hoàn hảo cho 4 nhu cầu chính: sinh sống – học tập – làm việc – vui chơi của cư dân tại đây. Bên cạnh đó, với vị trí chiến lược (cách thành phố HCM 40 km, gần sân bay Long Thành…) EcoLakes cũng hứa hẹn mang lại cuộc sống hoàn hảo cho các chuyên gia nước ngoài khó tính nhất.

 

Ecolakes thực sự là nơi có thể mang hứng khởi và niềm đam mê vô tận, để mỗi ý nghĩ, tứ thơ thực sự được tỏa sáng bởi ngôn ngữ Việt.

 

Bằng những cảm nhận chân thực nhất về EcoLakes, bạn hãy thỏa sức sáng tạo cùng cuộc thi Sáng tác Slogan tại EcoLakes để có ngay cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn từ ban tổ chức. Không chần chờ gì nữa, nhanh tay truy cập website www.ecolakes.vn hoặc gọi 0907 57 22 55 để tìm hiểu thêm về chương trình ưu đãi tại EcoLakes và thể lệ cuộc thi.