Cuộc thi Thời trang MẪU NHÍ ECOLAKES 2013

  10/5/2013

THỂ LỆ

“Cuộc thi Thời trang MẪU NHÍ ECOLAKES 2013”

Dành cho các bé từ 5 – 10 tuổi do Công ty Cổ phần SetiaBecamex tổ chức.

I. GIỚI THIỆU:

 Với mong muốn tạo ra sân chơi đầy bổ ích, lý thú và là nơi các bậc phụ huynh có thể chia sẻ đam mê với các thiên thần nhỏ, THỜI TRANG NHÍ hứa hẹn sẽ mang lại niềm vui cho cả gia đình với những khoảnh khắc đáng nhớ của các bé.
Cuộc thi MẪU NHÍ ECOLAKES 2013 diễn ra vào ngày 03/08/2013 với tổng trị giá giải trưởng lên tới 30.000.000 VNĐ. Không chỉ nhận được nhiều phần quà và giải thưởng có giá trị, thí sinh còn được tham gia vào các hoạt động offline, nơi bố mẹ có thể chia sẻ những kĩ năng nuôi dạy con cái, nhằm tạo dựng một sân chơi bổ ích và tiềm năng cho đối tượng trẻ em và gia đình.

 II. CÁCH THỨC THAM GIA: 

Đăng ký hồ sơ:Hãy thực hiện theo các bước đơn giản sau

Bước 1: Thí sinh download Form đăng ký tham gia Cuộc thi MẪU NHÍ ECOLAKES 2013 tại website www.ecolakes.vn hoặc đến nhận trực tiếp tại văn phòng EcoLakes, điền đầy đủ thông tin vào form và gửi về ecolakes-sales@setiabecamex.vn, kèm theo 2 tấm ảnh đáng yêu của bé.

Bước 2:  Ban tổ chức sẽ thông báo thời gian đêm thi chung kết  đến các phụ huynh. Và giải thưởng sẽ được công bố trong đêm thi.

III . CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

Hãy trở thành MẪU NHÍ ECOLAKES 2013. Tham gia ngay để có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt lên tới 30.000.000 VND.

Giải Nhất: 10.000.000 vnđ

Giải Nhì: 8.000.000 vnđ

Giải Ba: 6.000.000 vnđ

05 Giải khuyến khích mỗi giải: 1.000.000 vnđ

Lưu ý: Giải khuyến khích được đánh giá dựa trên những yếu tố sau:

1/ Gương mặt thân thiện

2/ Phong cách biểu diễn

3/ Trang phục ấn tượng

4/ Trả lời hay

5/ Mẫu nhí ăn ảnh nhất

Ngoài ra, tất cả các thí sinh còn được nhận quà lưu niệm ý nghĩa  từ Ban tổ chức.

IV. THỂ LỆ CUỘC THI MẪU NHÍ ECOLAKES 2013:  

1. Thí sinh tham gia cuộc thi là các bé từ 5 đến 10 tuổi không phân biệt quốc tịch, giới tính.

Không chịu sự quản lý độc quyền bởi các công ty, đơn vị, tổ chức liên quan đến lĩnh vực quản lý người mẫu, ca sĩ, diễn viên …(gọi chung là tổ chức) trong và ngoài nước tính đến thời điểm dự thi.

Chưa từng đoạt danh hiệu trong bất cứ cuộc thi thời trang nào do hội đồng giám khảo xét duyệt mang tầm quốc gia trở lên.

Để tham gia, thí sinh dự thi phải có được sự đồng ý của bố mẹ hoặc người bảo hộ hợp pháp của thí sinh.

2. Thời gian:

Thời gian đăng ký từ ngày 01/05/2013 đến hết ngày 19/07/2013. Form đăng ký được đăng tải trên website: www.ecolakes.vn

Casting: Thí sinh đến casting tại Khu đô thị EcoLakes vào ngày 27/07/2013

50 thí sinh được chọn ở vòng Casting  sẽ biểu diễn trong đêm Gala và được Ban giám khảo bầu chọn và trao giải. Đêm thi chung kết dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày: 03/08/2013

3 Quy định:

Mỗi thí sinh có 2 phút trình diễn, tạo dáng trên sân khấu.

Thí sinh mặc trang phục theo chủ đề Mùa hè EcoLakes. Mỗi thí sinh 2 bộ trang phục cho 2 vòng trình diễn.

4. Tiêu chí đánh giá hồ sơ:

Hồ sơ dự thi: Ảnh dự thi: file dữ liệu định dạng JPEG (.JPG), dung lượng không quá 5 MB/1 ảnh.Số lượng ảnh nộp đăng ký: 01 tấm ảnh chân dung và 1 tấm ảnh toàn thân (Lưu ý: Ảnh phải được chụp tại Khu Đô Thị EcoLakes).

Phụ huynh điền đầy đủ thông tin của cha mẹ hoặc người bảo hộ và thông tin của bé vào Form Đăng Ký tham gia được đăng tải trên www.ecolakes.vn

Hồ sơ hợp lệ: Một hồ sơ được coi là hợp lệ khi thỏa mãn đồng thời các tiêu chí sau: Thuộc thí sinh tham gia cuộc thi. Tuân thủ đầy đủ quy định về hồ sơ dự thi, tiếp nhận hồ sơ và thời gian tiếp nhận hồ sơ. Ảnh nộp dự thi phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc, không có yếu tố bạo lực, khiêu dâm, đồi trụy; đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật hiện hành về báo chí, truyền thông, văn hóa, mỹ thuật, nhiếp ảnh…Không đăng tải/chụp hình bé hở các bộ phận nhạy cảm hoặc gắn liền với những hình ảnh không lành mạnh. Các tiêu chí khác do Ban Tổ Chức đề ra trên cơ sở tuân thủ quy định pháp luật và phù hợp với điều kiện thực tế phát sinh. Thành viên và gia đình của Ban Tổ Chức không được phép tham gia cuộc thi.

V. HỖ TRỢ CỦA BAN TỔ CHỨC:

Để tạo điều kiên cho các bé chụp ảnh tại Khu đô thị Sinh thái EcoLakes, Công ty Cổ phần SetiaBecamex hỗ trợ xe đưa đón từ 37 Tôn Đức Thắng, Q. 1, TP HCM đến EcoLakes vào Thứ Bảy hàng tuần. Liên hệ hotline: 0907572255 hoặc 0650 3577 255 để đăng ký hỗ trợ.

Download Phiếu Dự Thi Tải Về