Bất động sản vẫn là phương án đầu tư sáng suốt

Thanh Niên  16/04/2011

BẤT ĐỘNG SẢN VẪN LÀ PHƯƠNG ÁN ĐẦU TƯ SÁNG SUỐT Ở BÌNH DƯƠNG

EcoLakes đi tiên phong với chương trình ĐẦU TƯ: Kế hoạch Sở hữu Nhà EcoLakes 30/70

Lãi suất ngân hàng của Việt Nam đang dao động ở mức từ 18 đến 21% một năm, vô hình chung làm hạn chế khả năng đầu tư của người dân vào nền kinh tế. Tuy nhiên, các nhà đầu tư đầu tư nhạy bén, sáng suốt vẫn kiên trì theo đuổi các cơ hội đầu tư dài hạn, đúng đắn. Ở Bình Dương, họ chú trọng tâm đến các dự án bất động sản có chọn lọc, trong số đó có EcoLakes.

Điểm nhấn thu hút các nhà đầu tư vào EcoLakes chính là chương trình ĐẦU TƯ: Kế hoạch Sở hữu Nhà EcoLakes 30/70, một chương trình đầu tư/sở hữu nhà trọn gói mang tính đột phá, giúp người mua và nhà đầu tư mua được căn nhà ưng ý ở EcoLakes một cách thuận tiện, đồng thời tiết kiệm một số tiền đáng kể.

Theo chương trình đầu tư/sở hữu nhà đơn giản nhưng đầy hiệu quả này, khi mua nhà ở EcoLakes, người mua chỉ cần trả trước 30% giá nhà làm nhiều đợt và vay 70% số tiền còn lại. Một điểm lợi nữa là khách hàng không phải trả lãi trong quá trình xây dựng cho đến khi nhà xây xong và được bàn giao.

Ông Leong Swee Chow, Tổng Giám đốc của Công ty Cổ Phần SetiaBecamex, chủ đầu tư của dự án EcoLakes, cho biết: “Bất động sản, đặc biệt là những bất động sản nhà ở với chất lượng tốt, sẽ là câu trả lời cho bài toán khó về lạm phát, cũng như bảo đảm lợi nhuận cho các khoản đầu tư.”

Chương trình ĐẦU TƯ: Kế hoạch Sở hữu Nhà EcoLakes 30/70 một mặt giúp nhà đầu tư giảm thiểu chi phí đầu tư, mặt khác khai thác các lợi ích từ hoạt động đầu tư bất động sản. Hiện tại, dự án chào bán 3 loại nhà: nhà phố, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập, có giá từ 1,3 tỷ đồng.

Ông Leong nhận định: “Nếu bạn có trong tay khoảng 400 triệu đồng và thu nhập hàng tháng ổn định, thì việc mua một căn nhà phố thuộc khu Vườn Thiên Đàng của dự án EcoLakes đang được chào bán với giá 1,3 tỉ đồng sẽ là lựa chọn tốt nhất. Với chương trình 30/70, đây là thời điểm tốt nhất để chọn mua bất động sản, vì giá cả phải chăng”.

Tiêu chuẩn sống cao

Với tổng diện tích 226 héc-ta, tọa lạc tại trung tâm KCN Mỹ Phước thuộc tỉnh Bình Dương, cách Tp. Hồ Chí Minh 40km về phía Bắc, KĐT sinh thái EcoLakes Mỹ Phước được phát triển bởi SP Setia, nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Malaysia và Becamex IDC, tập đoàn công nghiệp và xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

Khu đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước đã đạt được những thành công bước đầu trong việc giới thiệu với thị trường bất động sản trong nước các chuẩn mực mới, độc đáo. Ẩn chứa trong những nét đặc thù của dự án: từ triết lý LiveLearnWorkPlay cho đến việc đảm bảo tính bền vững, chủ đầu tư chú trọng đến từng khía cạnh của EcoLakes để qua đó đem đến cho thị trường một dự án có chất lượng sống cao và kết quả đầu tư mỹ mãn.

Năm 2010, EcoLakes Mỹ Phước vinh dự nhận được hai giải thưởng quốc tế uy tín cho những nỗ lực góp phần thay đổi phong cách sống tại Việt Nam: Dự án bất động sản tốt nhất ở Việt Nam” (Hạng 5 sao) trong cuộc thi Giải thưởng Bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương và giải FIABCI Prix d’Excellence, cho dự án có “Quy hoạch tổng thể tốt nhất”.

Trên hết là sự công nhận của cộng đồng dân cư Bình Dương. Theo nhận xét của ông Nguyễn Hoàng Sơn, Chủ tịch UBND Tỉnh Bình Dương: “Kể từ khi triển khai hoạt động thương mại, EcoLakes không ngừng có các bước đột phá. Từ ý tưởng hình thành một khu đô thị sinh thái đến triết lý Sống-Học tập-Làm việc-Vui chơi và đến xây dựng làng nhà mẫu đầu tiên của Việt Nam, đây là dự án tiêu biểu, mạnh dạn giới thiệu các ý tưởng mới giàu tính sáng tạo với thị trường bất động sản và thiết thực đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh nhà”.

Khách hàng và cộng đồng dân cư hoàn toàn yên tâm vì đây là cam kết dài hạn của chủ đầu tư, thể hiện qua việc SetiaBecamex không ngừng tìm tòi các phương thức mới nhằm nâng cao giá trị của EcoLakes tương xứng với quy mô và chất lượng của dự án.

Để biết chi tiết, xin vui lòng liên hệ 08 3910 2255 hoặc truy nhập trang web www.ecolakes.vn