Ưu đãi từ Ecolakes Mỹ Phước: thanh toán dài hạn và bảo đảm cho thuê

  09/10/2012

Ưu đãi từ Ecolakes Mỹ Phước: thanh toán dài hạn và bảo đảm cho thuê

Thời gian gần đây, trần lãi suất huy động ngắn hạn đã được Ngân hàng Nhà Nước 3 lần điều chỉnh từ 13% trong tháng 3 (12% trong tháng 4 và 11% trong tháng 5) đến 9% trong tháng 6 vừa qua, cùng với lãi suất vay mua nhà đã được hạ xuống mức thấp. Điều này đã khiến nhiều nhà đầu tư đang xem xét việc chuyển dòng tiền từ các tài khoản tiết kiệm trong ngân hàng qua các kênh đầu tư khác, và bất động sản được xem là kênh đầu tư an toàn, khả thi nhất nếu khách hàng chọn được dự án tốt trong thời điểm giá bất động sản đang dần xuống đến mức “đáy” như hiện nay.Am hiểu được nhu cầu của khách hàng muốn mua nhà nhanh chóng và đầu tư sinh lợi trong thời điểm “vàng” này, chủ đầu tư dự án Ecolakes Mỹ Phước (Bình Dương) – CTCP SetiaBecamex, vừa tung ra những chương trình thanh toán linh hoạt cực kỳ hấp dẫn, đem lại lợi nhuận đầu tư cao nhất cho khách hàng.Trong tháng 9 này, EcoLakes đang áp dụng chương trình Ưu đãi nhân 3, khách hàng có thể chọn chương trình thanh toán trong vòng 1 năm cùng ưu đãi chiết khấu 10% từ chủ đầu tư, kèm theo chương trình đảm bảo cho thuê trong năm đầu tiên. Hoặc khách hàng cũng có thể chọn chương trình thanh toán đến 3 năm, chỉ trả trước 50% trong vòng 1 năm và nhận nhà ngay, phần còn lại chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất cho khách hàng tương đương 5% giá trị căn nhà. Và phần chiết khấu đặc biệt lên đến 5% cho những khách mua theo nhóm.

Giảm đến 10% cho thanh toán trong vòng 1 năm và nhận nhà

Với những khách hàng có dòng tiền ổn định, nếu chọn hình thức thanh toán trong vòng 1 năm, chủ đầu tư sẽ giảm đến 10% vào đợt thanh toán cuối cùng và khách hàng có thể nhận nhà vào ở ngay.

Đặc biệt hơn, đối với hình thức thanh toán này, khi khách hàng muốn cho thuê lại căn nhà, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng bằng chương trình đảm bảo cho thuê. Khách hàng sẽ được đảm bảo và nhận được tiền thuê vào năm đầu tương đương 10% giá trị căn nhà, với giá trị lên đến 244 triệu đồng.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt này chỉ dành cho 10 căn nhà được mua sớm nhất, đồng thời khách hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt hoặc ngân hàng theo tiến độ của chủ đầu tư đưa ra.

“Theo thống kê, trên địa bàn tỉnh Bình Dương đang có hơn 15.000 chuyên gia trong và ngoài nước đến làm việc. Trong số này có khoảng 4.500 hộ gia đình chuyên gia nước ngoài làm việc ở Bình Dương nhưng sinh sống ở khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, gần 200 chuyên gia ở quận 2 và nhiều chuyên gia khác sống rải rác ở quận 1, quận 3. Đây là những đối tượng khách hàng lớn cho dòng bất động sản cao cấp tại Bình Dương.”

Thanh toán đến 3 năm và chỉ trả trước 50% trong vòng 1 năm để vào ở ngay

Với chương trình ưu đãi đặc biệt trong vòng 3 năm này, khách hàng chỉ cần thanh toán trước
50% giá trị căn nhà tương đương khoản 650 triệu với 3 đợt thanh toán linh hoạt trong vòng 1
năm và nhận nhà vào ở ngay và sở hữu căn nhà phố 2 tầng bao gồm nhà hoàn thiện mặt ngoài
lẫn đất.

Hơn thế nữa, số tiền còn lại sẽ được chia làm nhiều đợt thanh toán thuận tiện trong 2 năm kế tiếp. Nếu khách hàng thanh toán bằng tiền mặt thì sẽ được giảm ngay 5% vào đợt thanh toán cuối cùng. Đối với khách hàng vay qua ngân hàng, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất ngân hàng tương đương 5% giá trị căn nhà.

Chiết khấu đặc biệt lên đến 5% cho khách mua theo nhóm

Khách hàng cùng với những người bạn hoặc chỉ cần các nhóm khác nhau cùng mua trong cùng một thời gian đều có cơ hội tận hưởng mức chiết khấu hấp dẫn

-------

EcoLakes tọa lạc tại vị trí giao thông thuận lợi và đắc địa bậc nhất khi nằm gần 2 trục đường chính của Bình Dương là đường Vành Đai 4 rộng 62m với 8 làn xe và quốc lộ 13.

Trải rộng trên diện tích 226ha, EcoLakes chính là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên thuần khiết và cuộc sống hiện đại với đầy đủ mọi tiện nghi sang trọng. Bên cạnh vị trí chiến lược và giao thông thuận lợi, dự án còn đem đến những tiện ích của một khu đô thị sinh thái hoàn chỉnh như trung tâm thương mại cao cấp, bệnh viện, nhà hàng, spa, hồ cát trắng, công viên giải trí…

“Năm 2010, dự án EcoLakes Mỹ Phước đã đoạt Giải thưởng bất động sản Châu Á-Thái Bình Dương cho phân hạng “Dự án bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2010 (bậc 5*)”, Giải nhì FIABCI Prix d’Excellence cho dự án có quy hoạch tổng thể tốt nhất.”

Trong vòng 4 năm, hệ thống hạ tầng cơ sở tại Bình Dương đã có những bước phát triển, kiến tạo nên EcoLakes trở thành một cộng đồng lấy con người làm trọng tâm theo đúng triết lý LiveLearnWorkPlay của chủ đầu tư dự án khi xây dựng quy hoạch tổng thể.
 

Thông tin liên hệ:

EcoLakes Mỹ Phước

Hotline: 0907 572255

www.ecolakes.vn

 

Công ty Cổ Phần SetiaBecamex là liên doanh giữa 3 bên: Tập đoàn S P Setia Berhad, Tập đoàn Becamex IDC và Treasure Link với tổng vốn điều lệ là 20 triệu USD. Tổng vốn đầu tư của EcoLakes gần 620 triệu USD trong thời gian 7 năm.