Bức tranh tình yêu – Chặng đường yêu thương

  20/10/2012

Bức tranh tình yêu – Chặng đường yêu thương

 

Bức tranh tình yêu – Cuộc thi ảnh chụp tại EcoLakes Bình Dương với chủ đề tình yêu gia đình, bạn bè, đã đi qua gần 2/3 chặng đường, với số lượng ảnh tham gia nhiều và được đánh giá cao về chất lượng hình ảnh. Các phó nháy tham gia cuộc thi đã mang đến những hình ảnh tưởng như quen thuộc về cuộc sống gia đình, dưới một góc chụp mới mẻ và lạ. Các bức ảnh tham gia cuộc thi không chỉ thể hiện được sự khéo léo trong cách chọn góc máy, ánh sáng, mà còn thể hiện được sự tinh tế trong cách thể hiện tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

 

 

Cuộc thi thu hút được rất nhiều đối tượng tham gia, từ các bạn trẻ yêu thích bộ môn nhiếp ảnh muốn thử sức mình, đến các tay máy kì cựu, dân ảnh chuyên nghiệp …. Không chỉ dừng lại ở đó, cuộc thi còn nhận được sự quan tâm đến tham gia và khám phá của các bạn trẻ nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Mỗi tác phẩm mang một sắc thái khác nhau về cuộc sống, về tình yêu, về sự sum vầy đầm ấm trong một không gian đô thị sinh thái đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên, môi trường. Những hình ảnh ấy đã cùng tạo nên một bức tranh sinh động về đời sống tinh thần, gia đình, tình yêu thương, vốn là những giá trị rất đáng quý trong văn hóa Việt Nam.

 

Trong cuộc sống bộn bề những lo toan, hối hả, cuộc thi như một sân chơi đầy tình yêu thương. Với phương châm “Vui sum vầy”, Bức tranh tình yêu như muốn kêu gọi mọi người hãy ngừng lại trong vài giây phút để tận hưởng cuộc sống bên cạnh những người thân yêu, thể hiện tình cảm của mình đến với bạn bè… thông qua những bức hình được chụp tại EcoLakes.

 

 

Ngoài ra, Bức tranh tình yêu còn thu hút được sư tham gia của nhiều tay ảnh bởi cuộc thi được tổ chức tại EcoLakes, khu đô thị sinh thái mới được xem là “thiên đường giữa thực tại”. Khu đô thị có ưu thế cực kỳ nổi trội về không gian xanh, sự thoáng mát và tiện nghi đầy đủ. Đây chính là điểm đến lý tưởng cho gia đình và các bạn trẻ muốn dành thời gian cuối tuần dã ngoại cùng nhau. Để tạo điều kiện cho các bạn khi đến với “Bức tranh tình yêu”, Ban Tổ Chức cuộc thi có hỗ trợ xe đưa đón miễn phí đến EcoLakes vào các ngày thứ 7, chủ nhật, xe điện chở đến các địa điểm chụp cảnh, hoặc xe đạp để di chuyển trong khu đô thị…

Anh Trần Minh Đức – một nhân viên ngân hàng, cũng là một người mê nhiếp ảnh chia sẻ: “Cuối tuần đến với EcoLakes và cuộc thi, tôi và gia đình đã thật sự hòa mình vào thiên nhiên, sự hiện đại và tiện nghi nơi đây qua hơn 200 bức ảnh. Những bức ảnh tôi chụp đều được chụp một các ngẫu nhiên những khoảng khắc hạnh phúc của gia đình tôi. Tôi nghĩ mình sẽ sớm trở lại EcoLakes trong những ngày tới.”

 

 

Cuộc thi Bức tranh tình yêu kéo dài đến hết ngày 30/11/2012. Nếu bạn có niềm rung cảm trước cái đẹp và say mê nhiếp ảnh, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia Bức tranh tình yêu. Bạn có thể tham khải thể lệ cuộc thi được đăng tải tại website:  www.ecolakes.vn hoặc 0907 572255.