GIẢI BƠI LỘI THIẾU NIÊN - NHI ĐỒNG THỊ XÃ BẾN CÁT MỞ RỘNG TRANH CÚP ECOLAKES 2017

  

Ngày 1/6/2017 vừa qua, tại khu đô thị Ecolakes – Mỹ Phước đã diễn ra sự kiện thể thao, rèn luyện sức khỏe vô cũng bổ ích cho thanh thiếu niên – nhi đồng trên địa bàn khu vực thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận.

Giải thi Bơi thường niên, tranh cúp Ecolakes Mở rộng với sự góp mặt của đông đảo các em thiếu nhi, thiếu niên nhi đồng độ tuổi từ 12-15 trên địa bàn khu vực tỉnh Bình Dương, là sân chơi thiết thực và có ý nghĩa, tiền đề góp phần cho hành trang các em luyện tập tinh thần rèn luyện thể dục thể thao để có sức khỏe tốt học tập, cũng là sân chơi và cơ hội cọ sát cho các em có năng khiếu để trau dồi kỹ năng, tự tin hơn trên con đường thi đấu chuyên nghiệp, với các nội dung thi đấu : Bơi Sải, Bơi Ếch, Bơi Bướm, Bơi Ngửa tranh tài cá nhân, đồng đội cùng các lứa tuổi khác nhau.

Với tôn chỉ tốt đẹp đó, chúng tôi đại diện công ty CP SetiaBecamex là nhà tại trợ chính cho giải phối hợp với Phòng GD&ĐT – Trung tâm VHTT thị xã Bến Cát tổ chức cuộc thi này. Để góp phần tạo các hoạt động Thể dục thể thao thiết thực ý nghĩa cho thanh thiếu niên Nhi Đồng trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Đại diện nhà tài trợ chính cho giải, ông Leong Swee Chow – Tổng giám đốc Công ty CP SetiaBecamex đã lên phát biểu khai mạc cuộc thi, và khẳng định thêm một lần nữa:

“TRẺ EM LÀ TƯƠNG LAI CỦA QUỐC GIA”

Sau đây là một số hình ảnh sinh động của cuộc thi diễn ra tại Khu đô thị Ecolakes – Mỹ Phước: